"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên

HHT - Có lẽ người này muốn đi dã ngoại ở công viên nhưng cũng muốn chắc chắn rằng mình không bị lây nhiễm COVID-19, nên anh ta đã ngồi cheo leo trên cây cao 20 mét để cách thật xa mọi người.

Cứ mỗi lần bạn nghĩ rằng năm 2020 không thể kỳ quặc hơn được nữa, thì lại sẽ có điều gì đó khiến bạn bất ngờ.

Chẳng hạn, nếu bây giờ bạn coi việc “giữ khoảng cách xã hội” để phòng chống COVID-19 là bình thường rồi, thì bạn lại thấy một người “giữ khoảng cách” bằng việc đi dã ngoại một mình, ở tít trên ngọn cây cao 20 mét.

"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên ảnh 1 Một người có chuyến dã ngoại solo trên tận ngọn cây.

Một nhóm bạn đang chơi ở công viên Royal Victoria (tại Bath, Anh) vào buổi chiều thì nhìn thấy cảnh tượng lạ đời này: Một người đàn ông ngồi bấp bênh trên một cành cây, mà lại là một cái cành cây trông không vững chãi chút nào, trong khi đang ăn thứ gì đó trông giống như một chiếc bánh mỳ.

Dai Barrow, 33 tuổi, một người trong nhóm bạn, đã đăng hình ảnh này lên mạng xã hội với bình luận: “Giãn cách xã hội theo cách hay nhất!”. Barrow cũng không biết được rằng người đàn ông đó làm cách nào để leo lên được cây cao như vậy. Thậm chí, ban đầu anh còn không tin vào mắt mình nên phải quay lại video:

Nhưng tiếc rằng Barrow không biết được kết cục chuyến dã ngoại kỳ lạ của người đàn ông kia, bởi sau đó, anh cùng nhóm bạn ra về chứ không đợi được đến lúc ông ấy trèo xuống.

"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên ảnh 2 Trông ông ấy có vẻ hết sức thoải mái.

Đến giờ vẫn không ai biết rằng người đàn ông đó là ai, đang làm gì trên ngọn của cái cây cao như thế, dù có người cho rằng ông ấy cầm chiếc ống nhòm. Nhưng dù sao, trông ông ấy cũng có vẻ rất thư giãn. Barrow nói thêm: “Trông ông ấy có vẻ cực kỳ thoải mái. Tôi nghĩ ông ấy phải là một người trèo cây chuyên nghiệp”.

"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.