"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên

HHT - Có lẽ người này muốn đi dã ngoại ở công viên nhưng cũng muốn chắc chắn rằng mình không bị lây nhiễm COVID-19, nên anh ta đã ngồi cheo leo trên cây cao 20 mét để cách thật xa mọi người.

Cứ mỗi lần bạn nghĩ rằng năm 2020 không thể kỳ quặc hơn được nữa, thì lại sẽ có điều gì đó khiến bạn bất ngờ.

Chẳng hạn, nếu bây giờ bạn coi việc “giữ khoảng cách xã hội” để phòng chống COVID-19 là bình thường rồi, thì bạn lại thấy một người “giữ khoảng cách” bằng việc đi dã ngoại một mình, ở tít trên ngọn cây cao 20 mét.

"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên ảnh 1

Một người có chuyến dã ngoại solo trên tận ngọn cây.

Một nhóm bạn đang chơi ở công viên Royal Victoria (tại Bath, Anh) vào buổi chiều thì nhìn thấy cảnh tượng lạ đời này: Một người đàn ông ngồi bấp bênh trên một cành cây, mà lại là một cái cành cây trông không vững chãi chút nào, trong khi đang ăn thứ gì đó trông giống như một chiếc bánh mỳ.

Dai Barrow, 33 tuổi, một người trong nhóm bạn, đã đăng hình ảnh này lên mạng xã hội với bình luận: “Giãn cách xã hội theo cách hay nhất!”. Barrow cũng không biết được rằng người đàn ông đó làm cách nào để leo lên được cây cao như vậy. Thậm chí, ban đầu anh còn không tin vào mắt mình nên phải quay lại video:

Nhưng tiếc rằng Barrow không biết được kết cục chuyến dã ngoại kỳ lạ của người đàn ông kia, bởi sau đó, anh cùng nhóm bạn ra về chứ không đợi được đến lúc ông ấy trèo xuống.

"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên ảnh 2

Trông ông ấy có vẻ hết sức thoải mái.

Đến giờ vẫn không ai biết rằng người đàn ông đó là ai, đang làm gì trên ngọn của cái cây cao như thế, dù có người cho rằng ông ấy cầm chiếc ống nhòm. Nhưng dù sao, trông ông ấy cũng có vẻ rất thư giãn. Barrow nói thêm: “Trông ông ấy có vẻ cực kỳ thoải mái. Tôi nghĩ ông ấy phải là một người trèo cây chuyên nghiệp”.

"Giãn cách xã hội" lạ đời: Đi dã ngoại bằng cách trèo lên cây cao 20 mét ở công viên ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.