Giang Hồng Ngọc chia sẻ khi ra mắt album mới: "Tôi không có ý định chạy đua cùng ai"

Giang Hồng Ngọc chia sẻ khi ra mắt album mới: "Tôi không có ý định chạy đua cùng ai"
HHT - Mới đây Giang Hồng Ngọc đã phát hành album mới sau 1 năm im hơi lặng tiếng

Một năm sau khi ra mắt CD Bay về thời gian, Giang Hồng Ngọc khá im ắng. Nhiều khán giả băn khoăn không biết giọng ca 29 tuổi có ngủ quên sau những chiến thắng liên tiếp trước đó? Khi nhận được những câu hỏi này, quán quân Cặp đôi Hoàn hảo, X- Factor cho biết, cô chưa bao giờ cho phép bản thân mình bằng lòng với chính mình, chỉ là vì dòng nhạc cô đang hướng đến là trữ tình sâu sắc nên Giang Hồng Ngọc ý thức mình cần nhiều sự trải nghiệm và chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng hơn.

“Quan trọng mỗi sản phẩm ra mắt sắp tới phải thực sự có được lòng tin của mọi người nên tôi cứ chậm rãi bước đi sao cho thật chắc chắn. Tôi không có ý định chạy đua cùng ai” – Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ khi ra mắt album mới: "Tôi không có ý định chạy đua cùng ai" ảnh 1

Ngày 11/11 nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm mới sau thời gian dài ấp ủ. CD mang tên Tình gồm những ca khúc nhạc tình bất hủ, đã quá nổi tiếng in sâu vào lòng người nghe nhạc như Hạ Trắng, Cỏ úa, Con đường xưa em đi… Điều đó khiến Giang Hồng Ngọc gặp không ít áp lực.

“Việc thể hiện sao cho mới mẻ, thoát khỏi cái bóng của các danh ca đi trước rất khó và khiến tôi nhiều lo lắng. Nó khác hẳn việc hát các ca khúc nhạc trẻ trước đây của tôi. Tuy nhiên với sự hiểu biết nhất định về dòng nhạc này, tôi nghĩ mình cứ thể hiện với tinh thần người trẻ vừa đủ độ chín hát nhạc tình nồng nàn nhất và theo cách cảm xúc riêng của mình nhất, thì đó sẽ là chất riêng mà mình mang đến cho khán giả. Đó là điều từng giúp tôi nhận được sự ủng hộ lớn từ người yêu nhạc ở cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. May mắn cho tôi lần này tôi thu âm rất nhanh, hầu hết đều thu một lần là giữ lại để đảm bảo cảm xúc tròn vẹn nhất, chỉ chỉnh lại vài chỗ lấy hơi để hợp lý hơn” – cô tâm sự.

Album Tình - Giang Hồng Ngọc

Trước đó, Bay về thời gian được đầu tư quá lớn. Giang Hồng Ngọc từng tiết lộ dành toàn bộ tiền cát-xê, phải bán nhà để thu âm ở Mỹ. Sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả truyền động lực để Giang Hồng Ngọc đi tiếp với dòng nhạc tình nhưng cũng khiến cô không được dễ dãi, lặp lại chính mình. 

Từng có lúc phải ngưng hát để mổ và lo sợ sẽ không thể tiếp tục đứng trên sân khấu, nhưng sau khi phẫu thuật thanh quản, mọi thứ với Giang Hồng Ngọc tích cực hơn rất nhiều. Không chỉ giọng hát được cải thiện hơn mà qua từng năm cảm xúc càng mạnh hơn. Vì vậy, Tình gom hết nỗi lòng của Giang Hồng Ngọc gửi vào âm nhạc.

“CD lần này chứa đựng nhiều nỗi niềm của những cái lần đầu mà tôi trải qua và đem vào trong bài hát. Vì thế cách hát và xử lý bài trong Tình lần này sẽ rất khoan thai nhẹ nhàng không còn gồng theo lối xưa Giang Hồng Ngọc từng làm nữa” – cô chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ khi ra mắt album mới: "Tôi không có ý định chạy đua cùng ai" ảnh 2

Ngày càng nhiều ca sĩ đổ xô hát nhạc tình, nhiều cuộc thi cũng thi nhau nổ ra. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc vẫn bình chân như vại. Cô không cho rằng đó là “những đối thủ mới” mà luôn tâm niệm mình có năng lực và khả năng trời ban thì hãy cố làm tốt việc của mình, từ đó tạo ra cái riêng biệt để mỗi khi được nhắc đến mọi người biết ngay đó là Giang Hồng Ngọc.

Sau Tình, Giang Hồng Ngọc sẽ chuẩn bị cho một năm 2019 tích cực hơn nhưng vẫn kỹ càng và có những bước đi chắc chắn. Cô dự định ra mắt một CD gồm sáng tác mới, 2 MV và ấp ủ làm một CD mà cô tự tay biên tập với sang tác của 3 nhạc sĩ nổi tiếng là Ngô Thụy Miên, Lam Phuơng Vũ Thành An.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?