Giang Hồng Ngọc gấy chú ý với vóc dáng thon gọn sau thời gian "ở ẩn" để sinh con

Giang Hồng Ngọc gấy chú ý với vóc dáng thon gọn sau thời gian "ở ẩn" để sinh con
HHT - Xuất hiện trong bộ đầm đỏ trễ vai gợi cảm, nữ ca sĩ gây chú ý với vóc dáng thon gọn.

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố đã trở thành mẹ đơn thân, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên gameshow Thần tượng bolero 2019.

Gameshow này có thể nói là một dấu ấn cho việc hoạt động nghệ thuật trở lại của Giang Hồng Ngọc, chính vì vậy, cô cũng rất chăm chút cho việc định hình hình ảnh của mình. Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc ngồi ghế huấn luyện viên cùng Ngọc Sơn đối đầu với cặp đôi huấn luyện viên Quang LêTố My, Giao Linh Đình Văn.  

Giang Hồng Ngọc gấy chú ý với vóc dáng thon gọn sau thời gian "ở ẩn" để sinh con ảnh 1

Suốt từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển. So với trước đây khi chính thức bước vào dòng nhạc xưa, tham gia thi Cặp đôi hoàn hảo Bolero năm 2018, Giang Hồng Ngọc đã thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60 và nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ.

Giang Hồng Ngọc gấy chú ý với vóc dáng thon gọn sau thời gian "ở ẩn" để sinh con ảnh 2
Với việc trở thành huấn luyện viên của Thần tượng bolero 2019, phong cách thời trang của Giang Hồng Ngọc hướng tới gu cổ điển, nhưng sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Sau khi sinh, Giang Hồng Ngọc khá bận rộn với vai trò làm mẹ và đi diễn trở lại, chính vì vậy cô không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình khiến cô xuống cân khá nhanh chóng. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng sau sinh, Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn trở lại số cân bình thường như trước khi mang bầu, sau đó cô lại xuống cân thêm một chút. Giang Hồng Ngọc nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con.

Cô kể, hàng ngày cứ quanh đi quanh lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hồi hơn cả tập gym. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận thấy dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật mạnh khoẻ để giữ được số cân hiện tại.

Hiện tại, cùng với việc ngồi ghế Huấn luyện viên Thần tượng bolero, Giang Hồng Ngọc xuất hiện trở lại đều đặn hơn trên sân khấu và chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Giang Hồng Ngọc gấy chú ý với vóc dáng thon gọn sau thời gian "ở ẩn" để sinh con ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm