Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ
HHT - Sau thành công của đêm nhạc giới thiệu album vào đầu tuần qua, hôm nay Giang Hồng Ngọc đã chính thức phát hành album “Đừng rời xa em” trên toàn quốc và hải ngoại.

Album “Đừng rời xa em” là tuyển tập gồm 10 ca khúc, trong đó có 5 ca khúc mới của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Tiên Tiên, Hoàng Anh và 5 ca khúc được cover lại của các nhạc sỹ: Thái Thịnh, Phúc Trường, Nguyễn Duy An.

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ ảnh 1

Giữa thời điểm âm nhạc online lên ngôi, ca sỹ rất ít ra sản phẩm chính thống, nhưng Giang Hồng Ngọc và ekip vẫn đầu tư khoảng 1 tỷ đồng cho các dự án album, đêm nhạc, music video… đây được đánh giá là một chiến lược khá nghiêm túc cho sự đầu tư sự nghiệp lâu dài của cô.

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ ảnh 2

Ballad được lựa chọn là dòng nhạc chủ đạo trong album này, 2 nhạc sỹ Hoàng Anh và Nguyễn Duy Anh đã phối hợp hòa âm phối khí và hậu kỳ chỉn chu cho từng ca khúc một. Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Đừng rời xa em” được Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc khi thực hiện album lần này.

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ ảnh 3

Sau khi phát hành album, Giang Ngọc Hồng sẽ tiếp tục lên đường sang Mỹ lưu diễn 2 tuần lễ tại khắp các tiểu bang với lịch diễn dày đặc.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".