Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ
HHT - Sau thành công của đêm nhạc giới thiệu album vào đầu tuần qua, hôm nay Giang Hồng Ngọc đã chính thức phát hành album “Đừng rời xa em” trên toàn quốc và hải ngoại.

Album “Đừng rời xa em” là tuyển tập gồm 10 ca khúc, trong đó có 5 ca khúc mới của các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Tiên Tiên, Hoàng Anh và 5 ca khúc được cover lại của các nhạc sỹ: Thái Thịnh, Phúc Trường, Nguyễn Duy An.

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ ảnh 1

Giữa thời điểm âm nhạc online lên ngôi, ca sỹ rất ít ra sản phẩm chính thống, nhưng Giang Hồng Ngọc và ekip vẫn đầu tư khoảng 1 tỷ đồng cho các dự án album, đêm nhạc, music video… đây được đánh giá là một chiến lược khá nghiêm túc cho sự đầu tư sự nghiệp lâu dài của cô.

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ ảnh 2

Ballad được lựa chọn là dòng nhạc chủ đạo trong album này, 2 nhạc sỹ Hoàng Anh và Nguyễn Duy Anh đã phối hợp hòa âm phối khí và hậu kỳ chỉn chu cho từng ca khúc một. Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Đừng rời xa em” được Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc khi thực hiện album lần này.

Giang Hồng Ngọc sang trọng, nữ tính trong dự án đầu tư tiền tỷ ảnh 3

Sau khi phát hành album, Giang Ngọc Hồng sẽ tiếp tục lên đường sang Mỹ lưu diễn 2 tuần lễ tại khắp các tiểu bang với lịch diễn dày đặc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.