Giang Hồng Ngọc tổ chức đêm nhạc riêng đầu tiên để quảng bá album mới

Giang Hồng Ngọc tổ chức đêm nhạc riêng đầu tiên để quảng bá album mới
HHT - Sau thời gian dài chuẩn bị, Giang Hồng Ngọc quyết định đầu tư lớn để thực hiện cùng một lúc các dự án âm nhạc như: Album, quay MV và tổ chức đêm nhạc riêng.

Giữa thời buổi âm nhạc online thịnh hành thì rất ít ca sỹ dám bỏ tiền đầu tư thực hiện album, nhưng Giang Hồng Ngọc đã mạnh dạn dành dụm một số tiền lớn để thực hiện hẳn 1 album sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 sắp tới bao gồm 10 ca khúc ballad da diết, nồng nàn thể hiện nhiều cảm xúc của tình yêu, trong đó có tới 5 ca khúc mới được viết độc quyền bởi các nhạc sỹ: Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu…

Giang Hồng Ngọc tổ chức đêm nhạc riêng đầu tiên để quảng bá album mới ảnh 1

Để quảng bá cho album và dự án âm nhạc tâm huyết lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng vào 19h ngày 14/11/2016 với sự tham gia của hơn 400 khán giả cùng 2 ca sỹ khách mời là Bùi Anh Tuấn và Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa 2 Minh Như.

Giang Hồng Ngọc tổ chức đêm nhạc riêng đầu tiên để quảng bá album mới ảnh 2

Được biết, Giang Hồng Ngọc sẽ hát khoảng 10 ca khúc cùng ban nhạc. Chia sẻ về điều này, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Sau hơn 10 năm đi hát thì đây là đêm nhạc đầu tiên của riêng Ngọc dành tặng đến với tất cả những người mà mình yêu thương. Ngọc đang rất hồi hộp và bồi hồi như lần đầu đứng trên sân khấu vậy”.

Giang Hồng Ngọc tổ chức đêm nhạc riêng đầu tiên để quảng bá album mới ảnh 3
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.