Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh

Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh
HHT - Mới đây, sau khi dành thời gian chu toàn cho gia đình nhỏ của mình, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã chính thức tái ngộ người hâm mộ bằng dự án dành cho mùa Giáng Sinh.

Theo đó, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến khán giả sản phẩm kép cho lần trở lại này với MV Tình Đến Rồi Đi và album Đông Buồn.

Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh ảnh 1

Nói về Tình Đến Rồi Đi - một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành riêng cho giọng ca trầm khàn và nồng nàn của Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh ảnh 2

MV Tình Đến Rồi Đi là câu chuyện xoay quanh đằng sau hạnh phúc của cặp vợ chồng do Giang Hồng Ngọc và nam diễn viên Việt Anh hoá thân. Điều khiến người xem thích thú chính là MV mới của Giang Hồng Ngọc tiếp tục gia nhập "vũ trụ người thứ 3" của V-Pop. Thế nhưng, nội dung được khai thác ở một màu sắc mới mẻ hơn.

Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh ảnh 3

Riêng nói về lý do "rủ rê" được Việt Anh tham gia, Giang Hồng Ngọc cho biết là nhờ vào mối quan hệ của Lê Thành Trung và ông xã mình. Bởi theo cô, Việt Anh là một diễn viên chuyên nghiệp, từ lâu cũng đã không đóng MV nữa nên sự góp mặt của Việt Anh khiến cô rất vui mừng.

Ngoài MV, Giang Hồng Ngọc cũng giới thiệu album mới của mình mang tên Đông Buồn. Album gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng về giáng sinh như: Bài Thánh Ca BuồnHai Mùa NoelVắng Anh Mùa ĐôngChờ Đông, Đêm Đông.

Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh ảnh 4

Được biết, đây đều là những ca khúc mà Giang Hồng Ngọc đặc biệt yêu thích, đã được cô dành rất nhiều thời gian chọn lọc, biên tập dành cho album này.

Giang Hồng Ngọc trở lại với bài hát "đốn tim" cho mùa Giáng Sinh ảnh 5

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết toàn bộ phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ Tuấn Mario thực hiện được làm mới, gần gũi về cảm xúc với lứa khán giả trẻ hơn, hiện đại hơn. Chính vì vậy, nghe các ca khúc dù vẫn thấy Giang Hồng Ngọc như rút ruột giãi bày tâm tư nhưng không quá buồn hay ủy mị. Đó cũng là hướng đi của Giang Hồng Ngọc khi hát nhạc tình.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm