Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ”

HHT - Nhân dịp ra mắt dự án album "Một cuốn tự tình", Quán quân "Nhân tố bí ẩn 2014" Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về các khó khăn khi làm sản phẩm âm nhạc trong mùa dịch.

Sau gần 1 năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc có dịp tái ngộ khán giả trong dự án âm nhạc mới. Ở thời điểm dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí, trong khi nhiều nghệ sĩ chọn cách “ngủ đông” thì Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm chuỗi sản phẩm để dành tặng cho người hâm mộ.

Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 1 Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Nữ ca sĩ tiết lộ tổng chi phí cho dự án album Một cuốn tự tình chỉ dưới 200 triệu đồng. Trước những hoài nghi về kinh phí thấp, Giang Hồng Ngọc thẳng thắng cho biết: “Ngọc đầu tư ở mức cho phép của mình với mong muốn khán giả lên YouTube có thể thấy bài hát của mình. Mặc dù cùng một key phông xanh, màn hình led và màn nhung đỏ nhưng 6 MV của dự án đều khác nhau, không trùng lặp. Nếu như mọi thứ cho phép, trong 3 tháng nữa, Giang Hồng Ngọc sẽ cho ra mắt một MV hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh”.

Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 2

Lần trở lại này, Giang Hồng Ngọc cũng có những chia sẻ về con đường sự nghiệp khi bước qua tuổi 30. Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 cho biết cô không tự áp lực mình với mục tiêu hướng đến danh hiệu ca sĩ hạng A. Cô cho rằng tham vọng của bản thân vừa đủ để giúp không đi sai đường, có tâm trí thoải mái nhất. 

Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 3
Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 4
Khi được hỏi về mục tiêu tiếp theo khi đã có cuộc sống gia đình viên mãn, Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ cô vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng cho ba mẹ. “Mình vẫn tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên đó là tài sản của mình làm được trong những năm qua. Nhưng, mình cũng có ước mơ như đổi xe cao cấp hơn, nhà to hơn mặc dù những thứ đang có với Ngọc cũng đã rất "xịn" rồi!”, nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ.
Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.