Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ”

HHT - Nhân dịp ra mắt dự án album "Một cuốn tự tình", Quán quân "Nhân tố bí ẩn 2014" Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về các khó khăn khi làm sản phẩm âm nhạc trong mùa dịch.

Sau gần 1 năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc có dịp tái ngộ khán giả trong dự án âm nhạc mới. Ở thời điểm dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế và nền giải trí, trong khi nhiều nghệ sĩ chọn cách “ngủ đông” thì Giang Hồng Ngọc lại quyết định làm chuỗi sản phẩm để dành tặng cho người hâm mộ.

Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 1 Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Nữ ca sĩ tiết lộ tổng chi phí cho dự án album Một cuốn tự tình chỉ dưới 200 triệu đồng. Trước những hoài nghi về kinh phí thấp, Giang Hồng Ngọc thẳng thắng cho biết: “Ngọc đầu tư ở mức cho phép của mình với mong muốn khán giả lên YouTube có thể thấy bài hát của mình. Mặc dù cùng một key phông xanh, màn hình led và màn nhung đỏ nhưng 6 MV của dự án đều khác nhau, không trùng lặp. Nếu như mọi thứ cho phép, trong 3 tháng nữa, Giang Hồng Ngọc sẽ cho ra mắt một MV hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh”.

Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 2

Lần trở lại này, Giang Hồng Ngọc cũng có những chia sẻ về con đường sự nghiệp khi bước qua tuổi 30. Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 cho biết cô không tự áp lực mình với mục tiêu hướng đến danh hiệu ca sĩ hạng A. Cô cho rằng tham vọng của bản thân vừa đủ để giúp không đi sai đường, có tâm trí thoải mái nhất. 

Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 3
Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 4
Khi được hỏi về mục tiêu tiếp theo khi đã có cuộc sống gia đình viên mãn, Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ cô vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng cho ba mẹ. “Mình vẫn tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên đó là tài sản của mình làm được trong những năm qua. Nhưng, mình cũng có ước mơ như đổi xe cao cấp hơn, nhà to hơn mặc dù những thứ đang có với Ngọc cũng đã rất "xịn" rồi!”, nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ.
Giang Hồng Ngọc: “Vẫn đang phải dành dụm để trả góp hết căn hộ mua tặng ba mẹ” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.