Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học

Vlogger Giang Ơi đồng hành cùng Diana trong hành trình “gỡ rối” chuyện đậy thì cho hàng trăm học sinh tại các trường trung học tại hai thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  

Là nhân vật truyền cảm hứng của giới trẻ, vlogger Giang Ơi được biết đến không chỉ qua những video YouTube đa dạng chủ đề chia sẻ quan điểm, đưa ra lời khuyên hữu ích mà còn qua nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến những điều tích cực cho cuộc sống và xã hội. Trong 2 tháng cuối năm, nữ vlogger đã đồng hành cùng Diana thực hiện chuỗi hoạt động giao lưu “Cẩm nang mùa dâu” về chủ đề chăm sóc tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản tuổi học đường.

Giang Ơi lần đầu chia sẻ những kỷ niệm “rụng dâu” khó quên

Xuất hiện tại buổi giao lưu, Giang Ơi khiến các bạn học sinh không khỏi thích thú bởi phong cách gần gũi, cởi mở cùng những chia sẻ chân thành và bổ ích của cô về chủ đề thầm kín tuổi dậy thì. Cô nàng thắng thắn bộc bạch những tình huống oái oăm của mình khi ở giai đoạn chuyển giao giữa người lớn và trẻ con. Giang Ơi thừa nhận chuyện tâm lý “ẩm ương” tuổi dậy thì là vấn đề khó tránh khỏi, chính bản thân cô cũng cảm thấy mình không thể tận hưởng trọn vẹn tuổi học trò bởi những cảm xúc “không tên” thời điểm đó.

Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 1 Giang ơi cởi mở chia sẻ những vấn đề thầm kín tuổi dậy thì.

Giang Ơi tâm sự: “Giang ước rằng ở tuổi của các bạn có ai đó chia sẻ và giúp mình bớt lo lắng về những điều nhỏ nhặt nhưng không dễ nói ra. Từ cách chọn quần áo cho đến các sản phẩm chăm sóc cơ thể… đều khiến bản thân mình cảm thấy mất tự tin, gây xao nhãng trong việc tận hưởng trọn vẹn những điều quan trọng hơn xung quanh”.

Từ những trải nghiệm của mình, Giang đúc kết ra nhiều kinh nghiệm quý báu, chia sẻ cùng các bạn học sinh về việc chăm sóc bản thân khi ở lứa tuổi chuyển giao về tâm sinh lý. Cô nàng đặc biệt giới thiệu “bảo bối” đồng hành cùng các bạn học sinh trong những hoạt động học tập, du lịch, vận động,… là băng vệ sinh Diana Hàng Ngày.

Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 2 Giang ơi vui vẻ khám phá Diana School Tour trước buổi giao lưu.

“Trải qua nhiều mùa “dâu rụng”, Giang nhận thấy việc chọn băng vệ sinh dựa trên thời điểm trong chu kỳ khá quan trọng, bởi mỗi sản phẩm được thiết kế với đặc điểm và công dụng khác nhau sẽ phù hợp với những dịp khác nhau. Các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm hằng ngày của Diana, đây là dòng sản phẩm với tính năng kháng khuẩn, khử mùi giúp loại bỏ trừ mùi khó chịu, giữ vùng kín luôn khô thoáng và sạch sẽ để các bạn tự tin hơn".

Bà Hoàng Kim Ngân - đại diện nhãn hàng chia sẻ: ”7/10 bạn nữ chưa thực sự hiểu về vai trò của BVS hàng ngày. BVS hàng ngày có thể dùng vào đầu cuối chu kỳ hoặc hàng ngày với vai trò như một miếng lót, có thể thay khi cần thiết. Trung bình thay 3-4 miếng/ngày là cách tốt nhất để giữ vệ sinh sạch sẽ, tự bảo vệ sức khỏe bản thân mình.”

Với lối chia sẻ gần gũi, buổi giao lưu i đã mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các bạn học sinh cởi mở hơn trong suy nghĩ và nhận thức về chu kỳ kinh nguyệt, hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe tâm sinh lý cho chính mình ở thời điểm chuyển giao quan trọng của cuộc đời.

Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 3 Các bạn nữ hào hứng tham dự buổi giao lưu.

Diana School Tour - chuỗi hoạt động hữu ích của Diana

Bên cạnh sự xuất hiện của Giang Ơi, các bạn học sinh còn được hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động đến từ nhóm nhạc Monstar với những ca khúc đình đám: Baby Baby, Badadu, Baby I told you…

Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 4
Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 5 Monstar mang làn gió tươi trẻ đến Diana School Tour. 

Ngoài buổi giao lưu, Diana School Tour còn bố trí các quầy trưng bày bắt mắt cùng nhiều trò chơi hấp dẫn và chương trình phát miễn phí sản phẩm mẫu, bao gồm 2 dòng sản phẩm BVS Hàng Ngày: Diana SENSI Hàng Ngày Cool Fresh, Diana SENSI Hàng Ngày Kháng Khuẩn.

Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 6 Các bạn học sinh vui vẻ khám phá các quầy hoạt náo của Diana School Tour.

Thông qua những hoạt động trong chuỗi “school tour” lần này, Diana mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ hiểu hơn về cơ thể, lắng nghe những thay đổi của bản thân và tìm giải pháp thích hợp nhất, để có thể tận hưởng trọn vẹn tuổi học trò.

Trong hai tháng cuối năm, Diana School Tour và Giang Ơi sẽ tiếp tục đến các trường trung học tại hai thành phố lớn: TP.HCM và Hà Nội, ghi dấu những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình trưởng thành của các bạn học sinh, giúp việc chăm sóc sức khỏe tâm sinh lý không còn là vấn đề lớn. Lịch trình chi tiết của hành trình được cập nhật tại trang fanpage Diana Việt Nam.

Giang Ơi cùng Diana thực hiện tour tâm tình tuổi dậy thì tại hàng chục trường trung học ảnh 7

Dòng sản phẩm BVS Diana Hàng Ngày gồm 3 sản phẩm chính:

- Diana SENSI Hàng Ngày Kháng Khuẩn

- Diana SENSI Hàng Ngày Cool Fresh

- Diana SENSI Hàng Ngày Mỏng Nhẹ

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại Diana Vietnam fanpage.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm