Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019!

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019!
HHT - Bạn đã sẵn sàng “biến hình” thành nàng công chúa mùa Giáng sinh với gam màu của Đại dương này chưa?

Pantone đã công bố màu của năm 2019 (Color of The Year) là màu Living Coral - gam màu san hô hồng đào trẻ trung tươi tắn. Đây không chỉ là một hành động kêu gọi chúng ta có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường biển, trả lại những màu sắc rực rỡ, sống động cho những rặng san hô mà còn là một nguồn cảm hứng bất tận cho lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Bạn đã sẵn sàng “biến hình” thành nàng công chúa mùa Giáng sinh với gam màu của Đại dương này chưa?

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019! ảnh 1

Màu san hô được xem là sự kết hợp, pha trộn hoàn hảo của hai gam màu vốn được các nàng ưa chuộng bậc nhất, đó là màu hồng và màu cam. Nếu như hồng nguyên cây sẽ tạo chút cảm giác bánh bèo sến súa, cam nguyên cây sẽ tạo chút cảm giác chơi nổi quá đà và hơi chói mắt thì màu san hô (coral) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nhất là vào mùa lễ hội hay Giáng sinh.

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019! ảnh 2

Gam màu này không chỉ giúp gương mặt bừng sáng ngay lập tức mà còn giúp tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu cho những lần gặp mặt đầu tiên. Vì thế mà màu cam đào san hô luôn là gam màu được khuyên dùng trong những buổi hẹn hò đầu tiên với “ai kia”.

Bờ môi nũng nịu

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019! ảnh 3

Màu son cam đào là màu luôn có khả năng “cứu rỗi” của khuôn mặt. Bạn không cần trang điểm quá đậm đà hay cầu kì. Những cô nàng mèo lười nhất cũng có thể trở nên xinh đẹp, có sức sống hơn gấp bội chỉ với một thỏi son màu hồng đào.

Má hồng e ấp

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019! ảnh 4

Một chút màu cam đào trên má sẽ khiến cả gương mặt bừng sáng. Cách đánh má hồng chuẩn nhất là hãy mỉm cười nhẹ rồi đánh theo đường xương gò má gồ lên. Khi ấy bạn sẽ có một đôi má ửng hồng vô cùng tự nhiên.

Mắt nai bừng sáng

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019! ảnh 5

Đừng quên phấn mắt nếu bạn muốn là nàng công chúa hoàn hảo đêm Giáng sinh. Chẳng cần phải quá chuyên nghiệp đâu, chỉ cần dùng ngón tay dặm phấn mắt quanh phần bầu mắt và mí mắt trên là bạn đã đủ xinh đẹp hơn rồi. Đừng quên một đường kẻ mắt nước và mascara để đôi mắt thêm long lanh và có hồn nhé.

Mái tóc của nàng Ariel

Giáng sinh đẹp rực rỡ với đồ trang điểm màu "Living Coral" của năm 2019! ảnh 6

Một mái tóc màu san hô rực rỡ, tại sao lại không nhỉ? Một phép thử hoàn hảo khi bạn muốn thay đổi bản thân một chút để cảm thấy đỡ nhàm chán hơn với chính mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm