Giáng Sinh mà chụp ảnh sống ảo bên các cây thông khổng lồ này thì còn gì bằng

Giáng Sinh mà chụp ảnh sống ảo bên các cây thông khổng lồ này thì còn gì bằng
HHT - Hàng triệu ánh đèn lấp lánh được thắp sáng trên những cây thông Giáng sinh trên khắp thế giới báo hiệu một mùa Giáng Sinh lại về.

Cây thông Noel ở Osaka 9 năm đạt kỷ lục liên tiếp

Giáng Sinh mà chụp ảnh sống ảo bên các cây thông khổng lồ này thì còn gì bằng ảnh 1

Được đặt tại công viên Universal Studios ở Osaka Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự lung linh và huyền ảo của vô số ánh sáng pha lê bao quanh cây thông Noel. Với gần 6 triệu bóng đèn được sử dụng, nhiều hơn 11,000 bóng so với năm ngoái. Với chiều cao 31,96m, đây là lần thứ 9 liên tiếp cây thông này ghi tên vào danh sách kỷ lục Guinness thế giới là cây thông được thắp sáng bởi nhiều bóng đèn nhất.

Cây thông “mọc” trên đồi lớn nhất thế giới ở Mount Ingino

Giáng Sinh mà chụp ảnh sống ảo bên các cây thông khổng lồ này thì còn gì bằng ảnh 2

The Mount Ingino Christmas Tree là một mô hình chiếu sáng trong hình dáng của cây thông Giáng sinh được đặt trên sườn đồi Monte Ingino, thành phố Gubbio, nước Ý. Sách kỷ lục Guinness đã đưa cây thông này vào danh sách “Cây thông Giáng sinh lớn nhất thế giới”. Với chiều cao 650m, rộng 350m nổi bật trên sườn núi và có tầm nhìn xa từ 30 - 50km với hơn 3,000 đèn chiếu sáng nhiều màu và 8,5km đường dây điện. Nhờ cây thông độc đáo này mà thành phố xinh đẹp Gubbio của Ý đã trở thành một trong những địa điểm phải đến vào mỗi mùa Giáng sinh.

Cây thông trái mùa ở Nga

Giáng Sinh mà chụp ảnh sống ảo bên các cây thông khổng lồ này thì còn gì bằng ảnh 3

Nước Nga không đón Giáng sinh như các quốc gia khác. Theo lịch của Nga, người Nga ăn mừng Giáng sinh vào ngày 7 tháng 1, vì vậy cây thông này còn được gọi là cây thông trái mùa. Đây có thể không phải là cây thông lớn nhất, nhưng chắc chắn là một trong những cây thông Giáng sinh ấn tượng nhất. Được đặt trước quảng trường Đỏ, cùng khung cảnh tuyệt đẹp mùa tuyết trắng chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một không gian đón Giáng sinh và năm mới khó quên.

Cây thông Noel lớn nhất thế giới được xếp bằng... người

Giáng Sinh mà chụp ảnh sống ảo bên các cây thông khổng lồ này thì còn gì bằng ảnh 4

4,030 người gồm học sinh và người dân ở Chengannur ở Kerala, Ấn Độ đã cùng nhau tham gia xếp thành một cây thông Noel khổng lồ để chào đón Giáng sinh. Những người tham gia mặc đồng phục màu xanh hoặc đỏ bao gồm cả mũ đội đầu. Sự kiện này được công nhận là một kỷ lục mới cho cây Giáng sinh được xếp bằng con người lớn nhất trên thế giới và đã được xác nhận chính thức vào danh sách kỷ lục Guinness thế giới.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm