Giành giải thưởng 2,3 tỷ đồng? Dễ thôi, nếu bạn sẵn sàng từ bỏ smartphone trong một năm

Giành giải thưởng 2,3 tỷ đồng? Dễ thôi, nếu bạn sẵn sàng từ bỏ smartphone trong một năm
HHT - Một năm không dùng smartphone hay máy tính bảng, để đổi lại 2,3 tỷ đồng, bạn nghĩ mình có làm được không?

Công ty nước tăng lực Vitaminwater gần đây đã phát động một cuộc thi thách thức những người tham gia từ bỏ điện thoại thông minh và máy tính bảng trong cả năm. Đó là một điều khó khăn để làm trong thời đại ngày nay, nhưng công ty thuộc sở hữu của Coca Cola này đã làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn bằng cách đưa ra giải thưởng trị giá lên tới 100.000 đô la (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Giành giải thưởng 2,3 tỷ đồng? Dễ thôi, nếu bạn sẵn sàng từ bỏ smartphone trong một năm ảnh 1

Thử thách #nophoneforayear của Vitaminwater đòi hỏi người tham gia phải đi đủ 365 ngày mà không cần sử dụng điện thoại thông minh. Điều đó có nghĩa là bạn phải từ bỏ điện thoại và máy tính bảng cũng như không sử dụng bất kỳ thiết bị cầm tay thông minh nào khác. Hãy tưởng tượng 1 năm không hề có điện thoại, không nhắn tin, không lướt Facebook, hay Instagram, nghe qua đã thấy ác mộng rồi!

Để tham gia cuộc thi này, trước tiên bạn phải đăng ảnh lên Twitter hoặc Instagram, chia sẻ lý do tại sao bạn từ bỏ smartphone, đồng thời sử dụng hashtags #nophoneforayear và #contest để tham gia thử thách. Các bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên sự sáng tạo và hài hước. Bạn có thời gian đến ngày 8/1/2019 để tham gia ứng tuyển. Vitaminwater sẽ thông báo người được chọn tham gia thử thách vào ngày 22/1/2019.

Luật lệ của thử thách cũng ghi rõ người chơi không được sử dụng máy tính bảng hay sử dụng smartphone của một người khác, thậm chí công ty Vitaminwater cũng sẽ nhờ tới máy phát hiện nói dối để kiểm tra kết quả người thắng cuộc. Hơn nữa, nếu bạn tham gia và bỏ cuộc giữa chừng vì không chịu nổi, bạn sẽ được nhận khoản tiền thưởng 10.000 đô la cho khoảng thời gian 6 tháng.

Vitaminwater đã xác nhận rằng cuộc thi không phải là một trò đùa. Giám đốc thương hiệu của công ty, bà Natalia Suarez nói rằng đây đơn giản chỉ là một thách thức để mọi người có thời gian làm điều gì đó thú vị, hơn là chỉ nhàm chán lướt điện thoại.

Và để cho cuộc sống của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường, Vitaminwater sẽ cung cấp cho những ứng viên điện thoại di động thuở sơ khai, nghĩa là chỉ nghe và gọi thôi.

Bạn nghĩ, mình có đủ dũng cảm tham gia thử thách này không?

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

HHT - Bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản được ghi sau một tình huống cực kỳ khó nhận định và khó giải thích. Nó lại càng gây tranh cãi nhiều hơn khi mà chính vì nó, đội tuyển Đức đã không qua được vòng bảng. Vậy chính xác thì luật của FIFA nói thế nào về trường hợp này?