Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao"

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao"
HHT - Không chỉ giao đồ ăn theo đúng yêu cầu mà chàng grab đáng yêu này còn tặng kèm bịch bánh tráng trộn cho khách, không quên dặn dò "ăn khuya ít thôi không mập".

Câu chuyện về chàng xe ôm công nghệ đáng yêu mới đây được tài khoản Facebook có tên Yến Thanh đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ: "Chuyện là tối nay tầm hơn 22h, mình có đặt grab food. Do phòng trọ mình khoá cửa rất sớm, tầm 21h hơn là anh chủ nhà gọi điện thoại hỏi phòng mình về hết chưa để ông khoá cửa. Lúc đấy chị em mình về phòng hết rồi nên bảo ông khoá cửa đi. Sau đó, tầm hơn 22h chị em mình thấy đói quá nên quyết định đặt Grab food.

Vì ngại nhờ anh chủ nhà mở cửa, nghĩ chắc giờ này ông cũng ngủ rồi nên 2 chị em nảy ra ý định thả dây xuống cho grab đưa đồ ăn lên vì bọn mình ở tầng 1. Thì lúc đặt đồ ăn có người nhận, tụi mình sợ họ không giao vì bọn mình thả dây xuống chứ không phải xuống nhà nhận bình thường như mọi khi nên có nhắn trước cho anh grab là tụi mình thả dây xuống, anh kéo đồ ăn lên giúp nhé vì tụi mình ở trọ, nhà trọ đóng cửa rồi mà đói quá". 

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 1
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 2
Câu chuyện về anh chàng grab giao đồ ăn "có tâm" thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trước tình huống "dở khóc, dở cười" của cô nàng đặt đồ ăn đêm này, anh chàng Grab vẫn nhiệt tình làm đúng theo lời dặn của khách, còn tặng kèm bịch bánh tráng mà mình mua chưa kịp ăn, còn không quên dặn dò khách rằng "ăn khuya ít thôi kẻo mập".

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 3
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 4
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 5
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 6
Đoạn hội thoại giữa cô nàng đặt đồ ăn và anh chàng Grab.

Sự đáng yêu, nhiệt tình của chàng trai Grab "có tâm", không quản đêm muộn giao hàng tận nhà cho khách theo cách chẳng giống ai này khiến nhiều người sau khi lắng nghe câu chuyện đều cảm thấy thích thú.  

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 7
Bịch bánh tráng được tặng kèm và sợi dây dùng để kéo đồ ăn của chủ nhân bài viết.

Bạn K.L bình luận: "Người đâu mà đáng yêu quá, chỉ mong một lần cũng được gặp anh Grab có tâm như thế này".

"Đúng là trên đời vẫn còn rất nhiều người tốt và dễ thương vậy, đọc xong mà ghen tỵ quá trời", bạn H.G bày tỏ.

"Ai bảo cứ nhắc đến xe ôm công nghệ là chuyện xấu, vẫn còn nhiều người đáng yêu và tốt bụng thế này cơ mà. Chắc sau đoạn tin nhắn này thì chủ thớt cũng hết đói vì anh Grab quá đáng yêu", bạn D.V chia sẻ.

Thay vì những tin tức, sự việc tiêu cực hàng ngày liên quan đến xe ôm công nghệ thì hẳn câu chuyện về anh chàng Grab giao đồ ăn siêu đáng yêu này sẽ khiến nhiều người có thêm cái nhìn thiện cảm hơn cũng như có thêm niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp, tin rằng người tốt vẫn còn rất nhiều trong xã hội ngày nay.

Và chắc hẳn rằng, chẳng riêng gì cô nàng trong câu chuyện trên, bất cứ ai khi gặp những tình huống đáng yêu thế này thì chẳng phải chần chừ gì cũng nhanh tay đánh giá 5 sao cho anh chàng grab "có tâm".

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.