Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao"

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao"
HHT - Không chỉ giao đồ ăn theo đúng yêu cầu mà chàng grab đáng yêu này còn tặng kèm bịch bánh tráng trộn cho khách, không quên dặn dò "ăn khuya ít thôi không mập".

Câu chuyện về chàng xe ôm công nghệ đáng yêu mới đây được tài khoản Facebook có tên Yến Thanh đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ: "Chuyện là tối nay tầm hơn 22h, mình có đặt grab food. Do phòng trọ mình khoá cửa rất sớm, tầm 21h hơn là anh chủ nhà gọi điện thoại hỏi phòng mình về hết chưa để ông khoá cửa. Lúc đấy chị em mình về phòng hết rồi nên bảo ông khoá cửa đi. Sau đó, tầm hơn 22h chị em mình thấy đói quá nên quyết định đặt Grab food.

Vì ngại nhờ anh chủ nhà mở cửa, nghĩ chắc giờ này ông cũng ngủ rồi nên 2 chị em nảy ra ý định thả dây xuống cho grab đưa đồ ăn lên vì bọn mình ở tầng 1. Thì lúc đặt đồ ăn có người nhận, tụi mình sợ họ không giao vì bọn mình thả dây xuống chứ không phải xuống nhà nhận bình thường như mọi khi nên có nhắn trước cho anh grab là tụi mình thả dây xuống, anh kéo đồ ăn lên giúp nhé vì tụi mình ở trọ, nhà trọ đóng cửa rồi mà đói quá". 

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 1
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 2
Câu chuyện về anh chàng grab giao đồ ăn "có tâm" thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trước tình huống "dở khóc, dở cười" của cô nàng đặt đồ ăn đêm này, anh chàng Grab vẫn nhiệt tình làm đúng theo lời dặn của khách, còn tặng kèm bịch bánh tráng mà mình mua chưa kịp ăn, còn không quên dặn dò khách rằng "ăn khuya ít thôi kẻo mập".

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 3
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 4
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 5
Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 6
Đoạn hội thoại giữa cô nàng đặt đồ ăn và anh chàng Grab.

Sự đáng yêu, nhiệt tình của chàng trai Grab "có tâm", không quản đêm muộn giao hàng tận nhà cho khách theo cách chẳng giống ai này khiến nhiều người sau khi lắng nghe câu chuyện đều cảm thấy thích thú.  

Giao đồ ăn tặng kèm bịch bánh tráng, nhắc khách "ăn khuya ít thôi không mập", chàng Grab nhận "5 sao" ảnh 7
Bịch bánh tráng được tặng kèm và sợi dây dùng để kéo đồ ăn của chủ nhân bài viết.

Bạn K.L bình luận: "Người đâu mà đáng yêu quá, chỉ mong một lần cũng được gặp anh Grab có tâm như thế này".

"Đúng là trên đời vẫn còn rất nhiều người tốt và dễ thương vậy, đọc xong mà ghen tỵ quá trời", bạn H.G bày tỏ.

"Ai bảo cứ nhắc đến xe ôm công nghệ là chuyện xấu, vẫn còn nhiều người đáng yêu và tốt bụng thế này cơ mà. Chắc sau đoạn tin nhắn này thì chủ thớt cũng hết đói vì anh Grab quá đáng yêu", bạn D.V chia sẻ.

Thay vì những tin tức, sự việc tiêu cực hàng ngày liên quan đến xe ôm công nghệ thì hẳn câu chuyện về anh chàng Grab giao đồ ăn siêu đáng yêu này sẽ khiến nhiều người có thêm cái nhìn thiện cảm hơn cũng như có thêm niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp, tin rằng người tốt vẫn còn rất nhiều trong xã hội ngày nay.

Và chắc hẳn rằng, chẳng riêng gì cô nàng trong câu chuyện trên, bất cứ ai khi gặp những tình huống đáng yêu thế này thì chẳng phải chần chừ gì cũng nhanh tay đánh giá 5 sao cho anh chàng grab "có tâm".

MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?
Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?