Giao lưu với phóng viên ngoại quốc, Thùy Tiên thể hiện khả năng nói tiếng Anh ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, người đẹp Thùy Tiên có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh "Stop The War And The Violence" (Kết Thúc Chiến Tranh Và Bạo Lực) của BTC cuộc thi Miss Grand International.

Thùy Tiên được nhận xét có cách trả lời thông minh, tự tin, thậm chí không lúng túng khi phải trả lời những câu hỏi từ nhiều chủ đề khác nhau của phóng viên.

Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thùy Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót, người đẹp tự tin trả lời rằng: “Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể nó ra.

Giao lưu với phóng viên ngoại quốc, Thùy Tiên thể hiện khả năng nói tiếng Anh ra sao? ảnh 1

Ngoài ra, khi được hỏi về sứ mệnh Stop The War And The Violence, Thùy Tiên chia sẻ: “Điều chúng tôi có thể làm ở đây là xoa dịu chiến tranh giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mọi người. Với sức ảnh hưởng của mình, tôi có thể kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng để hướng về một vùng đất, dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương do chiến tranh.

Giao lưu với phóng viên ngoại quốc, Thùy Tiên thể hiện khả năng nói tiếng Anh ra sao? ảnh 2

Là mỹ nhân tiếp theo đeo sash Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International, Thùy Tiên không ngại đương đầu với những thiếu sót trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, nhờ màn lột xác ngoạn mục với vẻ đẹp chuẩn quốc tế, người đẹp đã nhận về được rất nhiều phản ứng tích cực và sự ủng hộ từ khán giả.

Giao lưu với phóng viên ngoại quốc, Thùy Tiên thể hiện khả năng nói tiếng Anh ra sao? ảnh 6
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.