Giao tiếp tiếng Anh tự tin chỉ sau 3 tháng với Eng Breaking

0:00 / 0:00
0:00
Với 3 kỹ thuật luyện tập độc - lạ - hiệu quả của Eng Breaking, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ chỉ sau 3 tháng. Đây là giải pháp luyện nói tiếng Anh được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. 

Eng Breaking là giáo trình tự học tiếng Anh đang được hàng ngàn học viên tại Việt Nam lựa chọn. Được thiết kế phù hợp với tư duy và thói quen học tập của người Việt Nam, Eng Breaking đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên và cả các giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp.

Nhân đôi hiệu quả với bộ 3 kỹ thuật thực hành mới mẻ

Eng Breaking ứng dụng 3 kỹ thuật thực hành độc quyền là nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều. Việc lựa chọn tài liệu và thiết kế giáo trình cho bộ 3 kỹ thuật này đã được cải thiện đáng kể nhằm giúp người học dễ tiếp cận và áp dụng hơn. Phương pháp học độc đáo, mới lạ đem lại hiệu quả vượt trội trong việc luyện tập giao tiếng bằng tiếng Anh.

Giao tiếp tiếng Anh tự tin chỉ sau 3 tháng với Eng Breaking ảnh 1

Kỹ thuật nghe ngấm giúp học viên nghe tiếng Anh một cách chủ động để thực sự nắm rõ cách phát âm và ngữ điệu của người bản xứ, hiểu được nội dung mà người nói muốn truyền tải.

Kỹ thuật nói đuổi từ chậm đến nhanh, từ dễ đến khó giúp học viên phát âm chuẩn từng câu từng chữ và cả ngữ điệu của người bản xứ.

Kỹ thuật phản xạ đa chiều nâng cao tốc độ và khả năng phản xạ, cải thiện sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Checklist khoa học và giáo trình chất lượng giúp bạn luyện nói tốt hơn mỗi ngày

Giao tiếp tiếng Anh tự tin chỉ sau 3 tháng với Eng Breaking ảnh 2

Eng Breaking giúp bạn xây dựng một lộ trình chinh phục khả năng giao tiếp thành thạo với tiếng Anh. Checklist đi kèm với giáo trình sẽ liệt kê nhiệm vụ và kế hoạch rèn luyện mỗi ngày cho học viên. Đầu mục công việc rõ ràng, khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc học. Bạn chỉ cần mở checklist mỗi ngày và thực hành theo đúng kế hoạch đã được sắp xếp để nhanh chóng có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.

Giáo trình giảng dạy được Eng Breaking đưa đến cho học viên chuẩn Oxford, Cambridge. Kiến thức được hệ thống và tổng hợp đầy đủ ở mỗi bài học để giúp bạn có thể thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, luyện từ vựng và ngữ pháp hiệu quả hơn…

Bên cạnh các lý thuyết cơ bản được truyền đạt, Eng Breaking còn khéo léo lồng ghép những kiến thức thú vị ngoài lề. Học viên không chỉ được luyện giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn có được mở rộng sự hiểu biết. Nhờ đó, vốn từ của bạn trở nên phong phú hơn, cách giao tiếp trong tiếng Anh cũng trở nên tự nhiên, sâu sắc và hấp dẫn hơn.

Cùng Eng Breaking nâng trình tiếng Anh với kho tư liệu phong phú

Hiếm có chương trình luyện giao tiếp tiếng Anh nào sở hữu một kho tư liệu kiến thức phong phú như Eng Breaking. Trong kho tư liệu của Eng Breaking có gì?

• 285 mẫu câu và ngữ pháp hay gặp nhất trong giao tiếp.

• 36 chủ điểm giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất.

• 2933 từ vựng theo chủ đề thường gặp.

• 264 file audio luyện nghe nói.

Giao tiếp tiếng Anh tự tin chỉ sau 3 tháng với Eng Breaking ảnh 3

Eng Breaking vừa giúp học viên tăng vốn từ, vừa cải thiện tốc độ tư duy bằng ngôn ngữ Anh. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đã học được vào đời sống hàng ngày. Ngoài ra, các file audio luyện nghe sẽ giúp việc phát âm của bạn chuẩn xác hơn. Eng Breaking mang lại những trải nghiệm luyện nói chân thực với người bản xứ, từ đó giúp người học tăng tự tin và thuần thục hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Để giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thuần thục cần một quá trình luyện tập liên tục một cách chăm chỉ. Nếu bạn đã quá mệt mỏi vì học lâu mà không tiến bộ, học mãi mà vẫn không tự tin nói chuyện với người bản xứ, khiến cơ hội công việc bị hạn chế, Eng Breaking chắc chắn sẽ là bước đột phá trên con đường chinh phục ngoại ngữ của bạn. Nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh, hãy bắt đầu “phá băng" với Eng Breaking.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking, hãy liên hệ vào số hotline 1900.633.321 hoặc ghé thăm trang web chính thức của Eng Breaking để được tư vấn tại: https://engbreaking.com/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Học sinh cùng thầy cô và phụ huynh của trường THCS Xương Giang (TP. Bắc Giang) vừa trải qua một mùa Trung Thu ý nghĩa, ấm áp với nhiều hoạt động "nhà làm" thú vị. Các bạn nhỏ vừa được vui chơi, phá cỗ vừa được tự mình trang trí mặt nạ, trải nghiệm làm đèn ông sao, đèn lồng từ vật liệu tái chế, vừa xinh xắn vừa bảo vệ môi trường.
Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.