Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê

HHT - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có đưa ra mẹo tỏ tình với crush khiến teen không thể nhịn cười.

Mơ ước của nhiều bạn học sinh đôi khi đơn giản chỉ là được học những thầy cô vui tính, hài hước và có tâm. Đặc biệt là các thầy cô giáo thời nay thì ngày càng hiện đại, có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và thu hút học sinh. Ngoài những giờ lên lớp nghiêm khắc, các thầy cô cũng vô cùng "lầy lội" lúc ra đề kiểm tra hay đề thi khiến học sinh không thể nhịn cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có đưa ra mẹo tỏ tình với "crush" khiến teen không thể nhịn cười.

Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê ảnh 1

Cô giáo rất tâm huyết, ra đề kiểm tra cũng không quên bày mẹo tỏ tình với crush cho học sinh. (Ảnh: Hoàng An)

Cụ thể, cô giáo lưu ý với học sinh như sau:

"Giáo viên Hóa dạy bọn mình rằng, ở cái tuổi này thích một người là điều quá bình thường. Nếu bạn thích một người hãy chôn chặt tình cảm đó vào trong tim. Mấy cái tình yêu cứ khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Khi bạn nhớ người ấy hãy giải một bài tập Hóa. Lúc tốt nghiệp rồi thì nói cho người ấy biết trong ba năm bạn nhớ người ấy bao nhiêu thì làm bấy nhiêu bài tập Hóa. Chắc người ấy sẽ cảm động lắm!".

Nhưng đó chưa phải tất cả, pha bẻ lái ngoạn mục ở phút chót của cô giáo mới khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt": "Đây quả là một cách rất tốt. Vì giải đến bài Hóa thứ 2 thì mình đã không còn thích bạn ấy nữa! Vui thôi, chúc các em học bài và làm bài thi đạt kết quả tốt".

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều bạn học sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ với các thành viên của lớp khi có một giáo viên vui tính như vậy. Cứ học giáo viên thế này thì cho dù môn học có khó đến đâu cũng không bị áp lực.

- Mình đồng ý với ý kiến "mấy tình yêu hay khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp".

- Khi giáo viên muốn bạn ế cả đời... Đúng là chúng ta có thể "tha Hóa" nhưng Hóa không tha chúng ta.

- Với người học kém môn Hoá như mình, thì chắc sẽ không bao giờ tỏ tình được với crush đâu.

Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.