Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê

HHT - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có đưa ra mẹo tỏ tình với crush khiến teen không thể nhịn cười.

Mơ ước của nhiều bạn học sinh đôi khi đơn giản chỉ là được học những thầy cô vui tính, hài hước và có tâm. Đặc biệt là các thầy cô giáo thời nay thì ngày càng hiện đại, có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và thu hút học sinh. Ngoài những giờ lên lớp nghiêm khắc, các thầy cô cũng vô cùng "lầy lội" lúc ra đề kiểm tra hay đề thi khiến học sinh không thể nhịn cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có đưa ra mẹo tỏ tình với "crush" khiến teen không thể nhịn cười.

Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê ảnh 1

Cô giáo rất tâm huyết, ra đề kiểm tra cũng không quên bày mẹo tỏ tình với crush cho học sinh. (Ảnh: Hoàng An)

Cụ thể, cô giáo lưu ý với học sinh như sau:

"Giáo viên Hóa dạy bọn mình rằng, ở cái tuổi này thích một người là điều quá bình thường. Nếu bạn thích một người hãy chôn chặt tình cảm đó vào trong tim. Mấy cái tình yêu cứ khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Khi bạn nhớ người ấy hãy giải một bài tập Hóa. Lúc tốt nghiệp rồi thì nói cho người ấy biết trong ba năm bạn nhớ người ấy bao nhiêu thì làm bấy nhiêu bài tập Hóa. Chắc người ấy sẽ cảm động lắm!".

Nhưng đó chưa phải tất cả, pha bẻ lái ngoạn mục ở phút chót của cô giáo mới khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt": "Đây quả là một cách rất tốt. Vì giải đến bài Hóa thứ 2 thì mình đã không còn thích bạn ấy nữa! Vui thôi, chúc các em học bài và làm bài thi đạt kết quả tốt".

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều bạn học sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ với các thành viên của lớp khi có một giáo viên vui tính như vậy. Cứ học giáo viên thế này thì cho dù môn học có khó đến đâu cũng không bị áp lực.

- Mình đồng ý với ý kiến "mấy tình yêu hay khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp".

- Khi giáo viên muốn bạn ế cả đời... Đúng là chúng ta có thể "tha Hóa" nhưng Hóa không tha chúng ta.

- Với người học kém môn Hoá như mình, thì chắc sẽ không bao giờ tỏ tình được với crush đâu.

Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.