Giáo viên phát phiếu bài tập cho học sinh, xem phần điền tên khiến tất cả "rơi nước mắt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là làm bài tập Vật lý thôi nhưng giáo viên lại khiến nhiều bạn học sinh "chạm đáy nỗi đau", thậm chí nhiều bạn còn lặng lẽ bỏ trống phần điền tên.

Bài tập về nhà thường là một trong những nguyên nhân tạo nên "cơn đau đầu" của học sinh. Bài này chưa xong bài khác đã tới. Bài sau thường khó hơn bài trước. Tuy nhiên, mục đích của việc giao bài tập về nhà là để học sinh ôn lại những kiến thức đã được học trên lớp, vận dụng linh hoạt những kiến thức được dạy vào vận dụng cụ thể.

Nhưng không phải học sinh nào cũng làm đầy đủ bài tập về nhà. Chính vì thế, các thầy cô giáo ngoài hình thức phạt như ghi số đầu bài, yêu cầu viết giấy kiểm điểm thì cũng còn nhiều hình thức "mềm" khác để học sinh hào hứng hơn với bài tập về nhà.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một phiếu bài tập về nhà môn Vật lý. Cụ thể, giáo viên này liền nghĩ cách hoàn đổi "tên học sinh" thành "tên crush" như một cách tạo hứng thú cho các bạn teen.

Giáo viên phát phiếu bài tập cho học sinh, xem phần điền tên khiến tất cả "rơi nước mắt" ảnh 1

Khi đọc tới đây, nhiều học sinh "ngớ người" vì không thể nghĩ rằng sẽ có lúc mình được giáo viên yêu cầu điền "tên crush" vào phiếu bài tập. Với nhiều học sinh, đây thực sự là tình huống "dở khóc dở cười" nhưng cũng làm cho nhiều bạn cảm thấy hào hứng. Trên thực tế, đây là "chiêu trò" khá thú vị của giáo viên khiến giờ học trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn.

Sau khi bức ảnh chụp lại tờ bài tập này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh.

- Nhiều crush thì biết điền tên ai bây giờ?

- Thầy ơi, em không có người thương thì sao hả thầy? Thầy hỏi tên như này làm trái tim bọn em tan vỡ mất.

- Em ghi tên crush vào vậy khi trả lại điểm thầy gửi lại bài cho em hay gửi cho crush em vậy?

Giáo viên phát phiếu bài tập cho học sinh, xem phần điền tên khiến tất cả "rơi nước mắt" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm