Giáo viên thông báo cho học sinh tập trung trước năm học mới bằng tin nhắn "cực chất"

Giáo viên thông báo cho học sinh tập trung trước năm học mới bằng tin nhắn "cực chất"
HHT - Có thể nói, được học trong một lớp học mà giáo viên chủ nhiệm là người mà người ta vẫn gọi bằng ba chữ "trong truyền thuyết" cũng đã đủ để đám học trò phổng mũi, tự hào trước bạn bè các lớp khác.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh chụp lại tin nhắn của "Cô Thục" - một giáo viên chủ nhiệm gửi tới học sinh của mình đã khiến cư dân mạng dậy sóng. 

Giáo viên thông báo cho học sinh tập trung trước năm học mới bằng tin nhắn "cực chất" ảnh 1
Tin nhắn gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Nguyễn Thị Hải Yến)

Tin nhắn không quá dài, nhưng lời lẽ dễ thương thân thiện, có phần hài hước cũng như tinh nghịch của cô chủ nhiệm này đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Cụ thể, tin nhắn có nội dung như sau:

"Thông báo: GVCN lớp 11C trân trọng thông báo: Sau hơn 60 ngày đêm, ăn không biết no, ngủ không biết chán, chơi không biết mệt, gan không núng, chí không mòn. Kính mời, 36 con quỷ (không phân biệt giới tính) đúng 7h sáng 10/8 (thứ 6) tập trung tại sân trường VT. Để nhìn mặt nhau sau một thời gian xa nhớ và chuẩn bị thế và lực cho năm học mới. Yêu cầu: có mặt đúng giờ, đúng địa điểm, đúng trang phục (trong ngoài cùng tông: tránh sự chú ý, gây hiểu nhẩm, dễ xa cách nhau). Ai đọc được thông báo này thì chuyển tiếp cho đồng bọn".

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, tin nhắn siêu đáng yêu và dí dỏm này đã khiến cư dân mạng sốt rần rần. Nhiều người cảm thấy ghen tỵ, thậm chí còn "bóc phốt" giáo viên chủ nhiệm lớp mình khi chứng kiến sự tuyệt vời của giáo viên chủ nhiệm lớp người ta.

Giáo viên thông báo cho học sinh tập trung trước năm học mới bằng tin nhắn "cực chất" ảnh 2
Giáo viên thông báo cho học sinh tập trung trước năm học mới bằng tin nhắn "cực chất" ảnh 3

N.H bình luận: "Em cũng tương lai làm giáo viên, cũng kiểu tưng tửng như thế này với học sinh, đang sợ bị mọi người ghét. Haha, đọc comment mọi người sướng quá! À quên đấy chỉ là tưởng tượng thôi vì em đã được ra trường đâu, em còn đang sợ thất nghiệp đi bán cháo đây này!"

"Cô chủ nhiệm như này thì đi học 12 năm cũng không thấy áp lực, sợ còn siêng đến lớp để nghe cô thông báo ấy" - N.T.T chia sẻ suy nghĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.