Giật cả mình khi biết Jin (BTS) mới mua một căn hộ siêu sang trị giá 40 tỷ đồng

Giật cả mình khi biết Jin (BTS) mới mua một căn hộ siêu sang trị giá 40 tỷ đồng
HHT - Vậy là Jin (BTS) đã gia nhập hội các idol sở hữu căn hộ siêu sang rồi.

Theo như trang tin Sky Edaily của Hàn Quốc tiết lộ, thì hồi tháng 3/2018, Jin (BTS) đã bí mật xuống tiền mua một căn hộ thuộc chung cư siêu sang Hannam The Hill. Căn hộ này có giá lên tới 1,9 tỷ won (khoảng 40 tỷ đồng).

Giật cả mình khi biết Jin (BTS) mới mua một căn hộ siêu sang trị giá 40 tỷ đồng ảnh 1

Hannam The Hill được coi là chung cư đắt đỏ, sang trọng và an ninh nhất ở Hàn Quốc, nên được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc lựa chọn để đảm bảo cuộc sống vừa đầy đủ tiện nghi, vừa không lo bị người khác làm phiền vì có tới ba lớp an ninh nghiêm ngặt, người ngoài không thể lọt vào. Các căn hộ đều có cửa kính cực rộng nhìn thẳng ra sông Hàn.

Giật cả mình khi biết Jin (BTS) mới mua một căn hộ siêu sang trị giá 40 tỷ đồng ảnh 2

Chính công ty Big Hit đã thuê một căn hộ tại đây để cho nhóm BTS ở, và các chàng trai đã chuyển về khu Hannam The Hill từ cuối năm 2017. Có lẽ vì Jin quá thích nơi này, nên đã bỏ tiền tậu riêng cho mình một căn. Thế nhưng hiện giờ, Jin vẫn ở chung với các thành viên BTS để tiện cho lịch tập luyện, biểu diễn. Ngay cả khi chưa cần dùng đến căn hộ này, thì Jin cũng có khoản đầu tư đúng đắn khi giá trị của nó sẽ luôn tăng đáng kể theo từng năm.

Được biết các hàng xóm của BTS trong khi Hannam The Hill cũng hết lời khen ngợi các chàng trai vô cùng thân thiện dễ mến, luôn mỉm cười và chủ động chào hỏi mọi người mỗi khi vô tình gặp mặt ở thang máy hay sảnh chung.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm