Giật điện thoại của cô gái chờ taxi, ai dè đụng trúng cao thủ Judo và lãnh trọn hậu quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tên kẻ cướp này ở Brazil cứ nghĩ một cô gái đang đứng trên hè phố hẳn là con mồi ngon cho phi vụ giật điện thoại. Điều hắn không ngờ tới là hắn đã “chọn” nhầm một nữ võ sĩ Judo.

Đúng là không thể nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá con người được. Một cô gái trông có thể nhỏ bé nhưng hoàn toàn không có nghĩa là cô ấy yếu đuối đâu.

Truyền thông địa phương ở bang Amazonas (Brazil) đăng tải, vài hôm trước, một thanh niên đã giật điện thoại của một cô gái trong khi cô ấy đứng trên hè phố để chờ taxi.

Gã này hẳn nghĩ rằng giật điện thoại của một cô nàng đứng một mình trên phố là dễ, cho nên hắn chẳng có phương tiện gì mà cũng dám giật, giật xong thì bỏ chạy.

Ai ngờ cô gái kia lao theo cực nhanh. Chỉ trong một khoảnh khắc, cô đã bắt kịp và hạ gục tên cướp, khóa chặt hắn và đè xuống đất. Tên cướp không thể cựa quậy hay chống lại, bởi “nạn nhân” mà hắn vừa cướp điện thoại thực ra là một võ sĩ Judo chuyên nghiệp.

Giật điện thoại của cô gái chờ taxi, ai dè đụng trúng cao thủ Judo và lãnh trọn hậu quả ảnh 1

Dù là trong chuyện gì thì chọn nhầm người cũng đều nguy hiểm cả. Ảnh: Newsflash.

Cô gái khoá chặt tên cướp tại chỗ cho đến khi cảnh sát tới và đưa hắn về đồn. Khi cảnh sát tới, cô gái bình tĩnh đứng lên trong khi nhiều người đi đường vỗ tay hoan hô.

Hiện số người học võ không phải là ít, nên những kẻ liều lĩnh đi cướp giật hoàn toàn có thể đụng phải các võ sĩ chuyên nghiệp và lĩnh hậu quả “đáng đời”. Chẳng hạn, một thời gian trước đây, ở Brazil cũng có sự việc là một kẻ định cướp đồ của một cô gái, nhưng cuối cùng thì chính hắn lại phải nằm khóc lóc trên mặt đất. Sự việc đó xảy ra ở Manaus (Amazonas, Brazil), theo tờ The Mirror.

Giật điện thoại của cô gái chờ taxi, ai dè đụng trúng cao thủ Judo và lãnh trọn hậu quả ảnh 2

Tên cướp giật đã bị bắt. Ảnh: Newsflash.

Hôm ấy, cô Sabrina Leite, 22 tuổi, đang đứng trước cửa nhà mình thì có hai thanh niên đi xe máy đến gần, rồi một trong hai - về sau được xác định tên là Magdeel da Silva, 18 tuổi - bảo cô đưa điện thoại. Thấy hai tên đó không có vũ khí, Sabrina - một võ sĩ Jiu-jitsu (Nhu thuật Brazil) phản ứng rất nhanh: Cô quăng điện thoại của mình vào nhà và ra đòn tấn công. Với đòn khóa bẻ tay, Sabrina đã khiến tên cướp phát khóc trên vỉa hè, và cô chỉ thả ra khi có người đến hỗ trợ, đưa tên này về đồn cảnh sát.

Giật điện thoại của cô gái chờ taxi, ai dè đụng trúng cao thủ Judo và lãnh trọn hậu quả ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.