Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đi ăn cướp mà còn đòi hỏi hơn cả người yêu của người ta nữa” - cư dân mạng bình luận về vụ cướp... buồn cười này.

Những vụ cướp giật điện thoại là chuyện không hiếm ở một số quốc gia. Nhưng việc một tên cướp sau khi giật điện thoại xong lại đem trả chỉ vì không thích mẫu máy đó thì có lẽ là hiếm thật.

Nhưng chuyện hiếm đó đã xảy ra với một phóng viên tên là Debayan Roy ở Delhi (Ấn Độ). Mới đây, phóng viên này đang đứng ở ga tàu điện ngầm tại Uttar Pradesh thì có một người đàn ông đeo khẩu trang màu đen tiến lại gần, bất ngờ giật điện thoại của anh rồi chạy mất.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 1

Vụ việc xảy ra ở một ga tàu điện ngầm. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Trong khi Debayan đang ngẩn ngơ thì bỗng nhiên, tên cướp chạy ngược trở lại chỗ anh, ném cái điện thoại xuống đất và quát: “Này, tao tưởng là máy One Plus 9 Pro cơ đấy!”. Nói xong hắn lại chạy biến.

Mặc dù Debayan nhặt lại được điện thoại của mình, nhưng rất tiếc, chiếc Samsung Galaxy S10 của anh đã bị nứt màn hình do cú ném của tên cướp.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 2

Cứ tưởng là máy OnePlus 9 Pro... Ảnh: Peta Pixel.

Theo Debayan phán đoán thì có lẽ tên cướp này đặc biệt thích máy One Plus 9 Pro và chỉ định nhằm vào máy đó mà giật (có lẽ để dùng). Chứ nếu mục đích của hắn là kiếm tiền thì máy Galaxy S10 cũng vẫn bán được tiền cơ mà (dù ít hơn, nhưng đã mất công cướp rồi).

Debayan nói, vụ việc khiến anh sau đó “không biết nên cảm thấy gì”. Còn câu chuyện của anh thì đã khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng. Nhiều người chúc mừng anh vì đã không bị mất máy, cùng lắm chỉ phải thay cái màn hình thôi, và nói rằng, dù sao, anh cũng còn may vì đụng độ một tên cướp mà chẳng hề hấn gì cả.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 3

Chứ Galaxy S10 thì... không thèm. Ảnh: Samuel Gibbs/ The Guardian.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Bây giờ kẻ cướp cũng có tiêu chuẩn cao thật”.

“Đi ăn cướp mà còn đòi hỏi hơn cả người yêu của người ta nữa”.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?