Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đi ăn cướp mà còn đòi hỏi hơn cả người yêu của người ta nữa” - cư dân mạng bình luận về vụ cướp... buồn cười này.

Những vụ cướp giật điện thoại là chuyện không hiếm ở một số quốc gia. Nhưng việc một tên cướp sau khi giật điện thoại xong lại đem trả chỉ vì không thích mẫu máy đó thì có lẽ là hiếm thật.

Nhưng chuyện hiếm đó đã xảy ra với một phóng viên tên là Debayan Roy ở Delhi (Ấn Độ). Mới đây, phóng viên này đang đứng ở ga tàu điện ngầm tại Uttar Pradesh thì có một người đàn ông đeo khẩu trang màu đen tiến lại gần, bất ngờ giật điện thoại của anh rồi chạy mất.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 1

Vụ việc xảy ra ở một ga tàu điện ngầm. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Trong khi Debayan đang ngẩn ngơ thì bỗng nhiên, tên cướp chạy ngược trở lại chỗ anh, ném cái điện thoại xuống đất và quát: “Này, tao tưởng là máy One Plus 9 Pro cơ đấy!”. Nói xong hắn lại chạy biến.

Mặc dù Debayan nhặt lại được điện thoại của mình, nhưng rất tiếc, chiếc Samsung Galaxy S10 của anh đã bị nứt màn hình do cú ném của tên cướp.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 2

Cứ tưởng là máy OnePlus 9 Pro... Ảnh: Peta Pixel.

Theo Debayan phán đoán thì có lẽ tên cướp này đặc biệt thích máy One Plus 9 Pro và chỉ định nhằm vào máy đó mà giật (có lẽ để dùng). Chứ nếu mục đích của hắn là kiếm tiền thì máy Galaxy S10 cũng vẫn bán được tiền cơ mà (dù ít hơn, nhưng đã mất công cướp rồi).

Debayan nói, vụ việc khiến anh sau đó “không biết nên cảm thấy gì”. Còn câu chuyện của anh thì đã khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng. Nhiều người chúc mừng anh vì đã không bị mất máy, cùng lắm chỉ phải thay cái màn hình thôi, và nói rằng, dù sao, anh cũng còn may vì đụng độ một tên cướp mà chẳng hề hấn gì cả.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 3

Chứ Galaxy S10 thì... không thèm. Ảnh: Samuel Gibbs/ The Guardian.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Bây giờ kẻ cướp cũng có tiêu chuẩn cao thật”.

“Đi ăn cướp mà còn đòi hỏi hơn cả người yêu của người ta nữa”.

Giật điện thoại xong, tên cướp quay lại ném trả nạn nhân vì thấy không phải máy mình thích ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm