Giật mình chuyện TWICE phải tắt livestream giữa chừng vì bị fan cuồng bám theo

Giật mình chuyện TWICE phải tắt livestream giữa chừng vì bị fan cuồng bám theo
HHT - Một lần nữa, cư dân mạng lại lo lắng khi thấy TWICE bị fan cuồng rình mò, bám theo xe của nhóm.

Mới đây, hai cô gái Momo Dahyun đã tranh thủ thời gian ngồi trong xe khi di chuyển về khách sạn để livestream trò chuyện với các fan. Được biết khi đó, TWICE vừa mới kết thúc concert ở Miyagi, Nhật Bản và Momo, Dahyun dù rất mệt vẫn muốn chia sẻ cảm xúc với khán giả.

Giật mình chuyện TWICE phải tắt livestream giữa chừng vì bị fan cuồng bám theo ảnh 1

Tuy nhiên, hai cô gái mới chỉ giao lưu được ít phút thì một nhân viên đi cùng đã thông báo “Có mấy người đang đi theo chúng ta đó”. Nghe thấy vậy, Momo cùng Dahyun nhanh chóng nhìn ra ngoài một cách đầy lo lắng. Người nhân viên kia giải thích rằng vì Momo, Dahyun bật đèn sáng bên trong xe để livestream cho rõ, nên fan cuồng có thể từ đó mà đoán được đây là chiếc xe nào để bám theo.

Vì vậy, dù rất buồn nhưng MomoDahyun buộc phải nói lời chào tạm biệt với các fan đang theo dõi. Riêng Momo còn nhìn thẳng vào camera để nhắn nhủ “Dừng lại thôi. Xin đừng bám theo chúng tôi nữa”. Có thể thấy thời gian gần đây, các cô gái TWICE luôn thấy bất an khi livetream với khán giả.

Giật mình chuyện TWICE phải tắt livestream giữa chừng vì bị fan cuồng bám theo ảnh 2

Còn nhớ trong lần livestream mừng sinh nhật Momo cách đây không lâu, ba cô gái Nayeon, Tzuyu và Momo đã giải thích lý do vì sao họ không thể giao lưu ngay tại ký túc xá của nhóm mà phải chọn một địa điểm khác. Lý do là khi fan cuồng biết các cô gái đang ở ký túc xá, nhiều người sẽ tìm đến và gây ra rất nhiều rắc rối cho nhóm.

TWICE đã nhiều lần phải xin lỗi hàng xóm xung quanh vì đã khiến họ chịu nhiều ảnh hưởng. Vì thế mà nhóm đành livetream ở bên ngoài để tránh bị fan cuồng tìm đến, và rất mong khán giả sẽ tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm