Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz
HHT - Thà cứ như Kyla (Pristin), chấp nhận rời bỏ nơi không phù hợp với mình, còn hơn cứ mãi níu kéo những thứ không dành cho cô.

Cách đây một năm, Kyla đã thông báo rời nhóm Pristin vì lý do sức khỏe, cho dù khi đó cô mới debut được nửa năm. Tuy vậy, ai cũng hiểu rằng lý do thật sự khiến Kyla không thể ở lại với Pristin thêm nữa, vì không thể chịu nổi làn sóng đả kích chê bai ngoại hình ngày càng dữ dội.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 1

Kyla có vóc dáng cao lớn, mũm mĩm hơn so với tiêu chuẩn của các idol K-Pop. Thế nên từ khi debut, cô đã bị chỉ trích là phá vỡ đội hình của Pristin, làm hỏng cả nhóm. Ngay chính fandom của Pristin cũng tẩy chay Kyla khi cô bị ngó lơ trong fansign, đến phần Kyla hát thì chẳng ai cổ vũ. Kyla ngày càng căng thẳng, lo lắng vì bị chê trách liên tục, chỉ vì cô không thon thả như những ca sĩ khác.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 2

Vì không thể đối mặt với tình trạng bị chế giễu ngoại hình thêm nữa, Kyla quyết định rời nhóm, rút lui khỏi showbiz để trở về quê nhà ở Mỹ với lý do sức khóe có vấn đề, không thể tham gia các hoạt động với nhóm. Sau một năm biến mất khỏi showbiz, được biết Kyla hiện đang làm nhân viên bán vé trong một khu giải trí ở Mỹ.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 3

Sau khi chia tay Pristin, Kyla không cập nhật tin tức nên các fan cũng chẳng rõ cô đang làm gì ở đâu. Mãi đến khi một khán giả vô tình bắt gặp Kyla đang làm việc thì mọi người mới biết Kyla đã tìm được công việc mới. Có thể thấy Kyla làm việc rất nghiêm túc, vẫn có vóc dáng mũm mĩm như trước nhưng giờ đây, cô đã tự tin thoải mái hơn nhiều.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 4

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại tin nhắn chúc Kyla thật vui vẻ với cuộc sống của một người bình thường. Không ít bạn đã khâm phục Kyla khi cô chọn cách rút lui khỏi showbiz để được sống thoái mái với những gì mình có, còn hơn cứ mãi vật lộn, mãi đau khổ với những lời chỉ trích chê bai từ antifan. Kyla của hiện tại, rõ ràng là hạnh phúc hơn hẳn Kyla của những ngày cứ xuất hiện là bị xì xào trước kia và chắc chắn, Kyla sẽ chẳng bao giờ quay về với Pristin nữa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.