Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz
HHT - Thà cứ như Kyla (Pristin), chấp nhận rời bỏ nơi không phù hợp với mình, còn hơn cứ mãi níu kéo những thứ không dành cho cô.

Cách đây một năm, Kyla đã thông báo rời nhóm Pristin vì lý do sức khỏe, cho dù khi đó cô mới debut được nửa năm. Tuy vậy, ai cũng hiểu rằng lý do thật sự khiến Kyla không thể ở lại với Pristin thêm nữa, vì không thể chịu nổi làn sóng đả kích chê bai ngoại hình ngày càng dữ dội.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 1

Kyla có vóc dáng cao lớn, mũm mĩm hơn so với tiêu chuẩn của các idol K-Pop. Thế nên từ khi debut, cô đã bị chỉ trích là phá vỡ đội hình của Pristin, làm hỏng cả nhóm. Ngay chính fandom của Pristin cũng tẩy chay Kyla khi cô bị ngó lơ trong fansign, đến phần Kyla hát thì chẳng ai cổ vũ. Kyla ngày càng căng thẳng, lo lắng vì bị chê trách liên tục, chỉ vì cô không thon thả như những ca sĩ khác.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 2

Vì không thể đối mặt với tình trạng bị chế giễu ngoại hình thêm nữa, Kyla quyết định rời nhóm, rút lui khỏi showbiz để trở về quê nhà ở Mỹ với lý do sức khóe có vấn đề, không thể tham gia các hoạt động với nhóm. Sau một năm biến mất khỏi showbiz, được biết Kyla hiện đang làm nhân viên bán vé trong một khu giải trí ở Mỹ.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 3

Sau khi chia tay Pristin, Kyla không cập nhật tin tức nên các fan cũng chẳng rõ cô đang làm gì ở đâu. Mãi đến khi một khán giả vô tình bắt gặp Kyla đang làm việc thì mọi người mới biết Kyla đã tìm được công việc mới. Có thể thấy Kyla làm việc rất nghiêm túc, vẫn có vóc dáng mũm mĩm như trước nhưng giờ đây, cô đã tự tin thoải mái hơn nhiều.

Giật mình khi biết cuộc sống hiện tại của Kyla (Pristin) sau khi giã từ showbiz ảnh 4

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại tin nhắn chúc Kyla thật vui vẻ với cuộc sống của một người bình thường. Không ít bạn đã khâm phục Kyla khi cô chọn cách rút lui khỏi showbiz để được sống thoái mái với những gì mình có, còn hơn cứ mãi vật lộn, mãi đau khổ với những lời chỉ trích chê bai từ antifan. Kyla của hiện tại, rõ ràng là hạnh phúc hơn hẳn Kyla của những ngày cứ xuất hiện là bị xì xào trước kia và chắc chắn, Kyla sẽ chẳng bao giờ quay về với Pristin nữa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm