Giật mình khi BTS bất ngờ "đánh úp" với teaser "IDOL" trước ngày album lên kệ

Giật mình khi BTS bất ngờ "đánh úp" với teaser "IDOL" trước ngày album lên kệ
HHT - Vào 0:00 ngày 23/8, trên YouTube công ty chủ quản iBigHit đã đăng tải teaser chính thức ca khúc "IDOL" trong album mới lần này.

Sau những ngày dài chờ đợi tín hiệu của LOVE YOURSELF: Answer, cuối cùng vào đúng nửa đêm, một đoạn teaser cho bài IDOL kéo dài 42s cũng đã được đưa lên. 

Chỉ trong vòng một tiếng teaser đã đạt được gần 500.000 lượt xem và hơn 100.000 lượt nhận xét. Có thể thấy, sức hút của BTS không hề suy giảm đi chút nào. Tất nhiên, nhan sắc cũng như vậy, không hề tục dốc.

Teaser tuy ngắn nhưng có vẻ như đã bao quát được tinh thần của ca khúc. Có lẽ đây sẽ là một ca khúc mang đậm màu sắc phương Đông. Trang phục của các chàng trai đã thể hiện rất rõ concept. Cụ thể hơn, đoạn teaser nhỏ này gợi cảm nhận về sự kết hợp giữa nhạc truyền thống Hàn Quốc với chất Hip-Hop hiện đại, đầy mới mẻ. Ở đầu video teaser, hình ảnh chú hổ đen trắng chạy trong cảnh màn hình nhiễu mờ khiến người xem khá tò mò. Điểm nhấn cuối cùng phải chăng chính là tiếng ho của Jong Kook.

Trước đó, tracklist của LOVE YOURSELF: Answer cũng được hé lộ. Tuy nhiên, ca khúc nào là ca khúc chủ đề lần này vẫn chưa rõ. Đến tận bây giờ, người hâm mộ mới xác định được bài hát chủ đề của album là IDOL.

Giật mình khi BTS bất ngờ "đánh úp" với teaser "IDOL" trước ngày album lên kệ ảnh 1

LOVE YOURSELF: Answer cùng với MV IDOL sẽ được "ra lò" vào 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 24/8.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm