Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng nghĩ rằng gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng là xinh đẹp, thu hút nhất. Vậy các mỹ nhân V-Biz khi chỉnh sửa đường nét cho đúng tỷ lệ vàng thì sao, có thăng hạng nhan sắc như kỳ vọng hay không?
Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 1

Xưa nay, chúng ta vẫn nghe nói đến tỷ lệ vàng của khuôn mặt với rất nhiều chỉ số được đo đạc tỷ mỉ như khoảng cách giữa hai mắt, tỷ lệ độ dài gương mặt với độ dài trán, chiều cao rồi góc nghiêng của mũi là bao nhiêu, độ dài đôi môi so với chiều dài mắt như thế nào… Tất nhiên rất hiếm người có khuôn mặt tự nhiên đã đạt chuẩn tỷ lệ vàng và khán giả vẫn mặc định đây sẽ là những khuôn mặt đẹp hoàn hảo, cực kỳ thu hút.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 2

Thời gian gần đây, nhiều tài khoản mạng xã hội đã dùng ứng dụng chỉnh sửa để hô biến gương mặt của các ngôi sao V-Biz theo tỷ lệ vàng chuẩn mực. Và kết quả thu được chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi không phải sao Việt nào cũng thăng hạng nhan sắc sau khi được "thẩm mỹ" theo tỷ lệ vàng.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 3

Nếu so với khung tỷ lệ vàng, Hoa hậu Hương Giang có khuôn mặt hơi lớn một chút, đôi mắt cũng hơi xa nhau. Tuy nhiên, đường nét của cô sau khi chỉnh sửa theo đúng tỷ lệ hoàn hảo có phần sắc sảo hơn nhưng không có nét riêng biệt như Hương Giang của hiện tại.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 4

Ngọc Trinh có gương mặt bầu bĩnh nên ngũ quan của cô cần chỉnh sửa khá nhiều mới trùng khớp với tỷ lệ vàng. Chỉ có điều Ngọc Trinh phiên bản "chuẩn mực" lại nhìn khá giống nhiều người đẹp V-Biz khác và chẳng còn giống Ngọc Trinh mà chúng ta vẫn biết.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 5

Chỉ cần đặt khung tỷ lệ vàng lên gương mặt của Ninh Dương Lan Ngọc là thấy ngay nữ diễn viên có đường nét rất hài hòa. Chính vì thế mà đường nét của Lan Ngọc sau khi cân chỉnh theo tỷ lệ vàng không quá khác biệt so với hiện tại, nhưng khán giả vẫn cho rằng nét đẹp tự nhiên của Lan Ngọc nhìn hài hòa và xinh đẹp hơn Lan Ngọc phiên bản qua chỉnh sửa.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 6

Hoa hậu H’Hen Niê cũng có gương mặt gần như đạt chuẩn tỷ lệ vàng. H’Hen Niê sau khi chỉnh sửa đẹp đúng chuẩn mỹ nhân với đường nét hài hòa, nhưng cư dân mạng lại thích ngắm nàng Hậu như bây giờ hơn, vì nhìn rất cá tính và ấn tượng.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 7

Xưa nay, Tiểu Vy vẫn được coi là nàng Hậu có gương mặt chuẩn mực nhất trong số các Hoa hậu. Quả thực là các đường nét của Tiểu Vy không thay đổi gì nhiều đã trùng khớp với bảng khung tỷ lệ vàng vì ngũ quan vô cùng cân đối hài hòa.

Giật mình khi các người đẹp V-Biz đổi mặt theo chuẩn tỷ lệ vàng: Khác đến không nhận ra! ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.