Giật mình khi phát hiện thuyết âm mưu phía sau ngày phát hành album Love Shot của EXO

Giật mình khi phát hiện thuyết âm mưu phía sau ngày phát hành album Love Shot của EXO
HHT - Có lẽ nào SM Ent quyết tâm báo thù giải MAMA 2018, nên mới để EXO mang album Love Shot ra nghênh chiến?

Khi biết tin EXO chuẩn bị tung ra repackaged album Love Shot, fan nào cũng vui mừng hớn hở. Nhưng sau đó, mọi người bắt đầu nhận ra không phải ngẫu nhiên mà SM Ent lại phát hành Love Shot vào ngày 13/12, khiến EXO buộc phải cạnh tranh trực tiếp với nhiều nghệ sĩ khác của công ty này. Thậm chí cũng trong ngày hôm đó, một ca khúc thuộc dự án SM Station cũng sẽ lên sóng là bài Hair In The Air, do Yeri (Red Velvet) bắt tay cùng NCT.

Giật mình khi phát hiện thuyết âm mưu phía sau ngày phát hành album Love Shot của EXO ảnh 1

Thật trùng hợp là lễ trao giải MAMA 2018 sẽ tổ chức trong ba ngày 10, 12 và 14/12. Tất nhiên buổi lễ được quan tâm nhất sẽ diễn ra vào đêm cuối cùng, 14/12 với những giải thưởng quan trọng nhất. Và album của EXO xuất hiện ngay trước đó một ngày, chắc chắn sẽ khiến giải MAMA bị chiếm mất ít nhiều sự chú ý.

Giật mình khi phát hiện thuyết âm mưu phía sau ngày phát hành album Love Shot của EXO ảnh 2

Mâu thuẫn giữa Mnet (chủ nhân giải MAMA) với SM Ent đang bị đẩy cao đến đỉnh điểm. Phía SM Ent đã tuyên bố không đưa nghệ sĩ tham gia lễ trao giải MAMA năm nay. MAMA thì trả đũa bằng cách mở cổng bình chọn các hạng mục, ngay sát ngày EXO tung album Don’t Mess Up My Tempo khiến ông lớn SM Ent vô cùng khó chịu. Thế nên SM Ent đã chọn cách "báo thù" bằng cách để EXO quảng bá sản phẩm mới vào trước đêm cuối lễ trao giải MAMA 2018.

Giật mình khi phát hiện thuyết âm mưu phía sau ngày phát hành album Love Shot của EXO ảnh 3

Mà không chỉ riêng SM Ent tẩy chay MAMA, giải thưởng năm nay cũng sẽ vắng bóng các nghệ sĩ của công ty YG Ent. MAMA 2018 hẳn sẽ đìu hiu lắm đây, khi thiếu đi rất nhiều nghệ sĩ đình đám như EXO, Red Velvet, NCT 127, Black Pink, iKON, Winner.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.