Giật mình khi Taeyeon khẳng định SM Ent là điều khiến mình buồn nhất trong năm 2018

Giật mình khi Taeyeon khẳng định SM Ent là điều khiến mình buồn nhất trong năm 2018
HHT - Lại một lần nữa, Taeyeon khiến mọi người lo lắng cho mối quan hệ bất ổn giữa cô và công ty quản lý SM Ent.

Hơn một năm trở lại đây, Taeyeon đã chẳng còn ngại ngần mà nhiều lần lên tiếng chỉ trích cách làm việc của công ty chủ quản SM Ent. Tuy Taeyeon là nghệ sĩ lâu năm, át chủ bài của công ty này, đã có nhiều đóng góp giúp SM Ent lớn mạnh như hôm nay, nhưng xem ra trưởng nhóm SNSD lại chưa được công ty coi trọng đúng mức.

Giật mình khi Taeyeon khẳng định SM Ent là điều khiến mình buồn nhất trong năm 2018 ảnh 1

Còn nhớ Taeyeon đã từng phải bay đến Indonesia trong tình trạng không có đủ vệ sĩ bảo vệ, khiến cô trải qua ký ức kinh hoàng khi bị đám đông vây quanh, bị xô đẩy, bị nhiều kẻ tìm cách chạm vào người. Ngay từ khi đó, Taeyeon đã nói thẳng rằng SM Ent phải chịu trách nhiệm cho việc này. Mới đây, Taeyeon lại gặp tai nạn sân khấu trong concert, khiến cô bị choáng mất một xíu mới có thể biểu diễn tiếp. Sau đó, Taeyeon cũng thú nhận rằng khâu tổ chức chưa được ổn thỏa và gặp nhiều sự cố.

Giật mình khi Taeyeon khẳng định SM Ent là điều khiến mình buồn nhất trong năm 2018 ảnh 2

Mới đây nhất, trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn giải trí tại Hàn đang lan truyền một thông tin rằng Taeyeon lại lên tiếng phàn nàn về công ty chủ quản của mình. Chẳng là các fan đã chuẩn bị một danh sách câu hỏi cho Taeyeon về năm 2018 vừa qua. Có một câu hỏi rằng Taeyeon thấy chán nản, bực bội vì chuyện gì nhất trong cả năm 2018. Và câu trả lời của Taeyeon là “Khi nào SM Ent mới chịu làm những thứ cần thiết, khi nào SM mới trở lại là SM thực sự đây”.

Giật mình khi Taeyeon khẳng định SM Ent là điều khiến mình buồn nhất trong năm 2018 ảnh 3

Có thể thấy Taeyeon không giấu được thất vọng khi công ty SM không còn giống như những gì mà cô từng biết. Và càng cho thấy mối quan hệ giữa Taeyeon và SM Ent có nhiều bất ổn, thay vì được giải quyết ổn thỏa thì lại ngày càng nặng nề hơn. Rất nhiều fan đã không giấu được lo lắng mà liên tục thắc mắc “Có chuyện gì thế?”, “Chắc hẳn có điều nghiêm trọng đã xảy ra rồi”, “SM đã làm gì Taeyeon vậy?”.

Giờ thì khán giả chỉ mong SM Ent sẽ sớm sửa sai, để Taeyeon không còn phải lên tiếng chỉ trích như thế này nữa. Bởi không ai muốn sau khi một loạt thành viên SNSD rời đi, lại đến lượt có thêm người chia tay công ty này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.