Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù còn 3 tháng nữa mới tới ngày đặc biệt nhưng ca sĩ Minh Hằng đã sẵn sàng cho một đám cưới vô cùng hoành tráng. Cứ nhìn cuộc trò chuyện giữa cô dâu Minh Hằng và khách mời Đông Nhi là biết ngay.

Thời gian này, khán giả đang rất háo hức trước hàng loạt đám cưới đình đám của các cặp đôi showbiz. Sắp tới có hôn lễ của hai diễn viên Lý Bình - Phương Trinh Jolie, đến tháng 6 có Minh Hằng lên xe hoa còn Ngô Thanh Vân - Huy Trần hẳn cũng sẽ sớm thông báo ngày vui.

Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 1

Minh Hằng hạnh phúc trong lễ đính hôn.

Khi Minh Hằng báo tin đính hôn, rất nhiều nghệ sĩ đã nồng nhiệt chúc mừng cô, riêng Đông Nhi đã sẵn sàng lên đồ đi đám cưới từ bây giờ. Thấy vậy, Minh Hằng bèn nhắn nhủ Đông Nhi hãy chuẩn bị sẵn... 8 bộ đồ mới đủ cho các hoạt động, khiến Đông Nhi hứa sẽ lên ý tưởng trang phục, layout trang điểm từ bây giờ mới kịp.

Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 2

Nữ ca sĩ dặn Đông Nhi chuẩn bị tới 8 bộ đồ.

Tuy chỉ là câu chuyện vui giữa hai ngôi sao đình đám nhưng khán giả cũng đã đoán được rằng hôn lễ của Minh Hằng sẽ rất vui nhộn, sẽ có rất nhiều trò chơi, tiết mục vui vẻ để cô dâu chú rể và các khách mời tận hưởng ngày trọng đại của Minh Hằng. Nhiều cư dân mạng cho rằng hôn lễ của Minh Hằng hẳn sẽ hoành tráng và đáng nhớ như lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 3

Khán giả đoán rằng lễ cưới của Minh Hằng rất hoành tráng.

Còn nhớ trong ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, rất nhiều sao Việt đã bung xõa hết mình và tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như Ngô Thanh Vân méo xẹo vì Jun Phạm say quên lối về, Quang Vinh ngã xuống bể bơi hay Noo Phước Thịnh bật khóc vì quá mừng cho bạn thân Đông Nhi.

Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 4
Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 5
Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 6

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới Đông Nhi.

Trong tâm thư đăng trên trang cá nhân, Minh Hằng đã tiết lộ lý do chọn kết hôn vào tháng 6. Đây là tháng sinh nhật cô, và tháng 6 sắp tới cũng là cột mốc đánh dấu tình yêu kéo dài 6 năm 6 tháng của Minh Hằng và hôn phu hơn cô 10 tuổi. Giờ thì cư dân mạng đều đang hồi hộp chờ đến thời điểm đặc biệt ấy, khi Minh Hằng làm cô dâu thực sự chứ không chỉ mặc váy cưới trên phim.

Giật mình trước số lượng trang phục mà khách mời cần chuẩn bị khi dự đám cưới Minh Hằng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm