Giật mình trước sự thật về ký túc xá màu hồng đẹp như mơ của show “Idol School”

Giật mình trước sự thật về ký túc xá màu hồng đẹp như mơ của show “Idol School”
HHT - Cứ ngỡ các thực tập sinh show sống còn “Idol School” được ở trong ký túc xá màu hồng đẹp như mơ, ai ngờ tất cả chỉ là sống ảo.

Còn nhớ show sống còn Idol School của kênh Mnet tuy không thành công rực rỡ được như Produce 101, nhưng cũng để lại những dư âm nhất định. Có hai điều khiến khán giả trầm trồ về chương trình là đồng phục các thí sinh rất đẹp, và khu ký túc xá màu hồng đẹp lung linh.

Giật mình trước sự thật về ký túc xá màu hồng đẹp như mơ của show “Idol School” ảnh 1
Giật mình trước sự thật về ký túc xá màu hồng đẹp như mơ của show “Idol School” ảnh 2
Những hình ảnh khiến khán giả trầm trồ vì ký túc xá quá đẹp

Theo như những gì nhà sản xuất giới thiệu, thì các thí sinh sẽ nghỉ ngơi trong một căn phòng chung cực rộng với đồ đạc đơn giản mà ngăn nắp, có màu hồng toàn tập. Chắc hẳn cô nàng nào cũng mê mẩn trước khu giường chung sạch sẽ gọn gàng với những chiếc chăn hồng rực, những tủ để đồ đầy đủ vật dụng đồ trang điểm cần thiết cho con gái.

Thế nhưng đến bây giờ, khi các bí mật đen tối của Idol School bị báo chí và các thí sinh vạch trần, thì chuyện về ký túc xá màu hồng cũng bị khui ra. Thực tập sinh Lee Hae In khẳng định rằng các cô gái phải ở trong những căn phòng kín bưng không có cửa sổ, vô cùng lạnh giá ẩm ướt. Vì điều kiện vệ sinh không đảm bảo nên nhiều người mắc bệnh ngoài da hoặc ốm nặng.

Giật mình trước sự thật về ký túc xá màu hồng đẹp như mơ của show “Idol School” ảnh 3
Giật mình trước sự thật về ký túc xá màu hồng đẹp như mơ của show “Idol School” ảnh 4
Vì mọi thứ là diễn nên mới có cảnh thí sinh trang điểm kỹ lưỡng khi đi ngủ

Rõ ràng những gì Lee Hae In kể lại hoàn toàn khác với những gì diễn ra trên màn hình. Nhưng một thí sinh khác của Idol School cũng tiết lộ rằng các cô gái chỉ được diễn cảnh sinh hoạt trong ký túc xá màu hồng, khi hoàn tất cảnh quay này là họ phải chuyển sang nơi khác để ở thực sự.

Chính vì mọi thứ đều diễn, nên mới có cảnh các thực tập sinh tuy mặc đồ ngủ hoặc vừa ngủ dậy mà mặt vẫn trang điểm kỹ lưỡng, tóc tai gọn gàng như chuẩn bị đi diễn vậy. Ngày đó, khán giả đã thắc mắc sao các cô gái đi ngủ mà chẳng tẩy trang, nhưng giờ thì mọi người đã hiểu mọi thứ chỉ là chiêu trò sắp đặt của Mnet mà thôi. Bởi vậy, cư dân mạng càng thêm phẫn nộ với những gì mà Mnet đã đối xử với 41 thực tập sinh tham gia Idol School.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm