Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đăng tải bức hình so sánh bữa ăn của chính mình và đàn chị Ella Trần Gia Hoa, chính Chi Pu cũng phải nhận ra sự khác biệt không hề nhẹ và thừa nhận cô vẫn chưa “giác ngộ”.

Đạp Gió 2023 không chỉ là nơi các tỷ tỷ tranh tài để tìm cơ hội lọt vào nhóm nhạc chiến thắng mà còn là dịp để mọi người làm quen, gắn bó với nhau. Những buổi chia đội, cùng tập luyện cùng ăn uống tâm sự chính là khoảng thời gian quý giá để mọi người trở nên thân thiết.

Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 1
Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 2

Chi Pu thường xuyên ăn uống giao lưu với các thí sinh khác.

Như mới đây, nhà sản xuất Đạp Gió 2023 đã phát sóng đoạn Chi Pu đã vừa ăn vừa tâm tình với Cung Tâm Na về việc từng bị phản đối khi cô quyết định làm ca sĩ. Hoặc Tạ Na đăng tải video cùng Chi Pu, Amber ăn bánh bao cực kỳ vui vẻ, trong đó Chi Pu vừa ăn vừa thoải mái cười đùa cùng các thí sinh khác.

Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 3

Chi Pu vui vẻ ăn bánh hấp cùng Amber.

Trên trang cá nhân, Chi Pu đã đăng tải bữa ăn chung với Ella trong thời gian còn chung đội với thành viên nhóm S.H.E. Có thể thấy thực đơn của hai nữ ca sĩ hoàn toàn đối lập. Chi Pu thì tận hưởng các món đặc trưng của Trung Quốc như vịt quy, sườn kho, há cảo, canh xương ăn cùng với cơm, tạo thành một bữa vô cùng đầy đặn.

Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 4

Thực đơn khác biệt của Chi Pu và Ella.

Trong khi đó, Ella lại ăn theo chế độ lành mạnh với hạt quinoa, tôm luộc trộn với rau củ quả như bí đỏ, cà chua, bơ. Chính Chi Pu cũng giật mình khi so sánh hai bữa ăn và nói vui rằng mình vẫn "chưa giác ngộ", vẫn chưa lập được thói quen ăn uống lành mạnh hằng ngày như Ella.

Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 5

Phải chăng đây là bí quyết giữ nhan sắc trẻ trung của Ella?

Tuy Chi Pu ngưỡng mộ Ella “đã giác ngộ” nhưng thực ra, chính cô cũng ăn uống rất khoa học thì mới giữ được vóc dáng đáng ghen tị như vậy. Chi Pu từng khoe bữa tối là một bát salad rau củ với tôm luộc, bữa trưa là cơm gạo lứt với rau muống luộc và tôm.

Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 6
Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 7

Thực ra Chi Pu cũng ăn uống rất lành mạnh.

Bí quyết ăn vừa đủ, không tăng cân của Chi Pu là chia nhỏ thành nhiều bữa ăn, không để cơ thể bị quá đói vì bạn sẽ dễ ăn quá nhiều trong bữa kế tiếp. Đồ ăn vặt của Chi Pu thường là một quả chuối chín, vừa no bụng, nhiều dinh dưỡng mà vẫn kiểm soát được lượng calo nạp vào người. Chưa kể cô cũng uống rất nhiều nước để giúp thải độc và giảm cơn đói.

Giật mình trước thực đơn ăn uống của chị em Chi Pu - Ella ở "Đạp Gió 2023" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm