Giật mình trước tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du mới... ly dị vợ vì bạo lực gia đình

Giật mình trước tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du mới... ly dị vợ vì bạo lực gia đình
HHT - Một sáng thức dậy, fan ngớ người khi thấy chàng "Cố Hải" bỗng từ độc thân thành có vợ và sắp ly hôn.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin nam diễn viên trẻ Hoàng Cảnh Du sắp ly dị vợ. Anh chàng đã kết hôn trong bí mật nhưng trong thời gian chung sống, thường xuyên bị gia đình nhà vợ... bạo hành dẫn đến ly hôn. Nguồn tin còn dẫn ra nhiều hình ảnh mặt Hoàng Cảnh Du có nhiều vết sưng đỏ như bị cào cấu để chứng minh cho thông tin này.

Giật mình trước tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du mới... ly dị vợ vì bạo lực gia đình ảnh 1

Giật mình trước tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du mới... ly dị vợ vì bạo lực gia đình ảnh 2

Ngay lập tức, phóng viên của trang tin Sohu đã liên lạc với phía Hoàng Cảnh Du để xác minh sự việc. Người đại diện của anh khá bức xúc và phủ nhận hoàn toàn, từ chuyện kết hôn, ly hôn cho đến bị bạo hành. Người này cho biết: "Tất cả đều là tin giả, có những kẻ dựng chuyện để hãm hại chúng tôi, vậy mà chẳng hề đầu tư gì hết". Phía nam diễn viên cũng cho biết thêm anh hay tập Judo nên bị xây xát trên cơ thể cũng là chuyện bình thường. 

Giật mình trước tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du mới... ly dị vợ vì bạo lực gia đình ảnh 3

Nhiều cư dân mạng cũng không tin tưởng tin đồn này vì Hoàng Cảnh Du vốn là người có đời tư tốt, không có scandal. Từ sau khi nổi lên với bộ phim Thượng Ẩn, sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du có nhiều đột phá. Vừa qua, anh có Điệp Vụ Biển Đỏ với doanh thu rất cao và Kết Ái - Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.