Giàu có đến thế, cớ sao Yunho không đầu tư bất động sản như nhiều idol khác?

Giàu có đến thế, cớ sao Yunho không đầu tư bất động sản như nhiều idol khác?
HHT - Lý do gì khiến Yunho đứng ngoài trào lưu mua nhà đắt giá giống như nhiều idol khác?

Các idol K-Pop rất thích dồn tiền kiếm được để mua bất động sản, như một kênh đầu tư sinh lời cũng như đảm bảo tài sản của mình. Không ít idol là chủ sở hữu của nhiều tòa nhà trị giá hàng triệu đô-la (hàng chục tỷ đồng), và xứng danh đại gia bất động sản ở Hàn Quốc.

Giàu có đến thế, cớ sao Yunho không đầu tư bất động sản như nhiều idol khác? ảnh 1

Thế nhưng Yunho lại chẳng sở hữu căn hộ đắt giá nào cả, dù anh luôn là một trong những idol có thu nhập cao nhất K-Pop hiện nay. Nhóm nhạc TVXQ của Yunho đã có tổng doanh thu vượt qua cột mốc 1 tỷ đô-la (hơn 23 nghìn tỷ đồng), là nhóm nhạc kiếm tiền giỏi nhất K-Pop từ đầu năm 2018 đến nay. Điều đó có nghĩa là Yunho cũng nhận được thu nhập rất lớn.

Giàu có đến thế, cớ sao Yunho không đầu tư bất động sản như nhiều idol khác? ảnh 2

Thế nhưng Yunho lại chẳng mua sắm nhà cửa hay đồ đạc đắt tiền, căn hộ anh đang ở cũng không hề xa hoa sang trọng. Vì thế, ai cũng tò mò không biết Yunho dự tính làm gì với khối tài sản lớn của mình. Và có lần, Yunho đã bất ngờ tiết nguyên nhân khiến anh không tiêu tiền vào nhà đất.

Giàu có đến thế, cớ sao Yunho không đầu tư bất động sản như nhiều idol khác? ảnh 3

“Mình thấy rất ngượng khi phải nói ra điều này. Mình muốn xây dựng một học viện âm nhạc. Bởi mình nghĩ điều đó sẽ giúp nền âm nhạc Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là một ước mơ mà mình đang ấp ủ”. Có thể thấy Yunho đang có một kế hoạch vô cùng ý nghĩa. Xây dựng học viện âm nhạc chắc chắn rất tốn kém, và Yunho sẽ phải dùng đến phần lớn khoản tiền mình kiếm được cho mục tiêu này.

Rất may là khán giả đều ủng hộ kế hoạch của Yunho và mong nó sớm thành hiện thực.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm