Giàu có nổi tiếng như thế, nhưng Kyulkyung (Pristin) lại thường xuyên dùng hàng nhái

Giàu có nổi tiếng như thế, nhưng Kyulkyung (Pristin) lại thường xuyên dùng hàng nhái
HHT - Một ngôi sao bị phát hiện dùng hàng nhái vốn là chuyện hiếm rồi, đằng này Kyulkyung (Pristin) còn bị phát hiện hơn một lần dùng đồ nhái.

Các nghệ sĩ, đặc biệt là ngôi sao luôn giữ gìn hình ảnh rất kỹ. Một trong những quy tắc bất thành văn của họ là không dùng hàng nhái. Thà dùng đồ của thương hiệu bình dân còn hơn sử dụng đồ nhái. Bởi nếu chẳng may bị phát hiện, thì hình ảnh của họ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, bị cho là thiếu hiểu biết và thiếu tôn trọng bản quyền, nhà thiết kế cũng như các nhãn hàng.

Giàu có nổi tiếng như thế, nhưng Kyulkyung (Pristin) lại thường xuyên dùng hàng nhái ảnh 1

Gần đây, Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) có vướng tin đồn hẹn họ với Thái Từ Khôn (Nine Percent). Kyulkyung hiện rất nổi tiếng ở Trung Quốc, nên tin đồn này khiến cư dân mạng xôn xao. Bạn thân của cô nàng là nữ diễn viên Lâm Duẫn đã thanh minh giúp bạn bằng cách đăng ảnh hai cô gái đang đi mua sắm kèm lời bình “Khiết Quỳnh nhà tôi bận tập gym, dạo phố, chăm sóc sắc đẹp, bận lắm đó”.

Chỉ có điều trong tấm hình này, KyulkyungLâm Duẫn rõ ràng đang mua sắm tại một cửa hàng đã từng bị tố cáo là chuyên bán hàng giả mạo. Ngay sau khi bị khán giả chỉ ra điểm sơ hở này, Lâm Duẫn nhanh chóng xóa tấm hình này đi, nhưng vẫn đủ để cư dân mạng soi lại hồ sơ thời trang của Kyulkyung, và phát hiện cô nàng đã hơn một lần dùng đồ nhái.

Giàu có nổi tiếng như thế, nhưng Kyulkyung (Pristin) lại thường xuyên dùng hàng nhái ảnh 2

Chẳng hạn như chiếc thắt lưng này của Kyulkyung, chỉ cần liếc qua thôi cũng thấy nó có gì đó sai sai. Bởi hàng xịn sẽ in chữ “off-white” còn đồ Kyulkyung sử dụng lại viết sai thành "off-whtie".

Giàu có nổi tiếng như thế, nhưng Kyulkyung (Pristin) lại thường xuyên dùng hàng nhái ảnh 3

Một lần khác, Kyulkyung xem ra cũng rất bắt kịp xu hướng khi rinh về một chiếc vali hiệu Supreme có màu đỏ cực nổi. Chỉ có điều thánh soi đã tìm được bằng chứng cho thấy đây chỉ là háng nhái giá rẻ, được bán đầy trên trang Taobao.

Giàu có nổi tiếng như thế, nhưng Kyulkyung (Pristin) lại thường xuyên dùng hàng nhái ảnh 4

Lý do vì phần khớp nối ở tay kéo vali xịn sẽ có viền đen, giống như mẫu mà Lý Tiểu Lộ sử dụng. Còn đồ của Kyulkyung thì không hề có.

Việc có tới ba lần bị phát hiện mua đồ nhái đã khiến Kyulkyung bị chỉ trích khá nhiều, nhất là khi cô là sao trẻ đang lên, lẽ ra phải cẩn trọng hơn mới phải. Nhưng nhiều fan thì cho rằng Kyulkyung không hề cố tình, chỉ là cô nàng không hề biết mình đang mua phải hàng nhái, và cũng có thể stylist đưa gì thì Kyulkyung dùng nấy mà thôi.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm