Giấu kín bệnh tình, Chadwick Boseman cũng giữ bí mật việc anh đã kết hôn trước khi qua đời

HHT - Không ai biết về bệnh tình của “Báo Đen” Chadwick Boseman trước khi anh qua đời. Và còn một việc nữa mà anh cũng giữ kín: Anh đã kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình.

Chadwick Boseman đã kết hôn với người bạn gái lâu năm của anh là Taylor Simone Ledward trước khi anh mất vì bệnh ung thư vào ngày thứ Sáu vừa rồi (28/8).

Khác với nhiều ngôi sao, Boseman và Ledward chưa bao giờ công khai tuyên bố về đám cưới của họ. Tuy nhiên, một thông báo được đăng trên các tài khoản mạng xã hội của Boseman viết rằng, anh qua đời khi “có vợ và gia đình ở bên cạnh”. Điều đó chứng tỏ rằng anh đã kết hôn.

Giấu kín bệnh tình, Chadwick Boseman cũng giữ bí mật việc anh đã kết hôn trước khi qua đời ảnh 1 Một phần thông báo được đăng trên tài khoản Twitter của Boseman, viết rằng có vợ anh bên cạnh khi anh qua đời. Ảnh: Twitter.

Ledward là một ca sĩ nhạc jazz và lần đầu tiên cô được nhìn thấy đi cùng diễn viên “Báo Đen” là vào năm 2015, theo tờ People. Năm 2019, Boseman từng nhắc đến cô tại lễ trao giải NAACP Image Awards bằng những lời chân thành: “Simone, em ở bên cạnh anh mỗi ngày. Ngay lúc này, anh phải bày tỏ lòng biết ơn với em. Anh yêu em”.

Cặp đôi được cho rằng đã đính hôn vào tháng 10/2019, và sau đó không lâu thì người ta nhìn thấy Ledward đeo nhẫn đính hôn khi hai người cùng đi xem một trận thi đấu bóng rổ.

Giấu kín bệnh tình, Chadwick Boseman cũng giữ bí mật việc anh đã kết hôn trước khi qua đời ảnh 2 Taylor Ledward và Chadwick Boseman đến lễ trao giải SAG Awards năm 2019. Ảnh: Matt Sayles/Matt Sayles/Invision/AP.

Với tính cách khiêm nhường, không phô trương, Boseman giữ cuộc sống riêng tư rất kín đáo. Kể cả việc anh bị bệnh cũng chỉ được tiết lộ sau khi anh đã qua đời, dù anh đã chiến đấu với bệnh tật từ năm 2016.

Suốt những năm tháng đó, Ledward ở bên cạnh anh và chắc chắn tình yêu của cô đã tiếp thêm cho anh rất nhiều động lực. Cho nên, việc hai người đã bí mật kết hôn với nhau cũng là dễ hiểu.

Giấu kín bệnh tình, Chadwick Boseman cũng giữ bí mật việc anh đã kết hôn trước khi qua đời ảnh 3 Các fan hẳn sẽ nhớ mãi hình ảnh diễn viên luôn lạc quan này. Ảnh: Twitter.

Giờ đây, khi nhớ đến “Báo Đen”, có lẽ các fan cũng thấy nhẹ lòng hơn một chút khi biết rằng anh đã có một tình yêu tuyệt vời và đã kết hôn với người mà anh yêu thương. Và người đó đã luôn ở bên cạnh, chưa từng rời bỏ, trong những năm tháng cuối cùng của anh.

Giấu kín bệnh tình, Chadwick Boseman cũng giữ bí mật việc anh đã kết hôn trước khi qua đời ảnh 4
Theo (Theo New York Daily News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.