Giây phút thư giãn hiếm hoi: Nhân viên chống dịch mặc nguyên đồ bảo hộ chơi đá cầu

HHT - Cộng đồng mạng thích thú chia sẻ khoảnh khắc thư giãn hiếm hoi của các nhân viên chống dịch sau những giờ làm việc liên tục và căng thẳng.

Lực lượng y bác sĩ và các nhân viên y tế đã phải căng sức chống dịch bệnh COVID-19 trong nhiều ngày qua. Họ cũng nhận được rất nhiều lời động viên, cổ vũ từ người dân ở khắp nơi trên cả nước. Họ ở nơi tâm dịch, dù tình hình căng thẳng đến đâu vẫn luôn giữ cho mình sự bình tĩnh và trạng thái lạc quan, yêu đời.

Mới đây, cộng đồng mạng càng thấy được tinh thần lạc quan từ các nhân viên chống dịch khi họ có được giây phút thư giãn hiếm hoi sau thời gian làm việc căng thẳng. Được biết, đoạn clip ghi lại từ một khu cách ly và đã được chia sẻ trên TikTok thu hút sự chú ý của dân mạng.

(Clip: TikTok @nhung0208) 

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 3 nhân viên chống dịch đang đá cầu. Mặc dù cả 3 người đều đang diện bộ đồ bảo hộ kín mít, thế nhưng họ vẫn hăng say đá cầu và tận hưởng giây phút thư giãn hiếm hoi của mình.

Giây phút thư giãn hiếm hoi: Nhân viên chống dịch mặc nguyên đồ bảo hộ chơi đá cầu ảnh 1 Nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ chơi đá cầu. (Ảnh cắt từ clip)

Cũng trong đoạn clip, khoảnh khắc khiến người xem không nhịn được cười đó là khi một trong 3 người đá cầu đến... bay cả giày. Có lẽ thời gian thư giãn đã hết nên khi ra mang giày, nhân viên này cũng trở lại đi làm việc luôn.

Giây phút thư giãn hiếm hoi: Nhân viên chống dịch mặc nguyên đồ bảo hộ chơi đá cầu ảnh 2 Họ chơi cầu hăng say tới mức... đá bay cả giày.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận, chia sẻ. Nhiều người mong các nhân viên chống dịch sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời hy vọng họ luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ của mình.

Bạn Na Em bình luận: "Việt Nam cố lên. Chúc các anh chị thật nhiều sức khoẻ".
Facebook Min chia sẻ: "Kí túc xá phía Tây của Đà Nẵng nè. Cơ mà đá bay cả đôi giày bảo hộ, buồn cười quá".
Bạn Mon bày tỏ: "Ui sao mà đáng yêu vậy trời. Đà Nẵng ơi cố lên, Việt Nam cố lên!".
Giây phút thư giãn hiếm hoi: Nhân viên chống dịch mặc nguyên đồ bảo hộ chơi đá cầu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm