Giết nai phi pháp, người đàn ông phải xem hoạt hình Bambi trong tù

Giết nai phi pháp, người đàn ông phải xem hoạt hình Bambi trong tù
HHT - Tên săn trộm người Mỹ bị tòa án bắt xem phim hoạt hình chú nai Bambi ít nhất 1 lần/ tháng sau khi bị kết tội săn bắt nai trái phép.

Người đàn ông có tên David Berry Jr được yêu cầu phải xem bộ phim hoạt hình kinh điển Bambi (Chú nai Bambi) sau khi bị kết tội giết nai phi pháp.

Thành viên khác trong gia đình là cha của Berry và 2 người anh em của anh ta trước đó bị nhà chức trách Mỹ bắt giữ vì tội viết "hàng trăm con nai" bất hợp pháp. Các công tố viên tại bang Missouri, Mỹ cho biết băng nhóm của Berry cắt đầu và gạc nai như là "chiến lợi phẩm", họ bỏ lại phần cơ thể cho đến khi thối rữa.

Giết nai phi pháp, người đàn ông phải xem hoạt hình Bambi trong tù ảnh 1
Phim hoạt hình Chú nai Bambi.

Berry đã cúi đầu nhận tội khi giết động vật hoang dã phi pháp và bị kết án một năm tù. Berry cũng bị kết án 120 ngày giam ở hạt Barton gần đó vì vi phạm một quy định liên quan đến sử dụng súng.

Giết nai phi pháp, người đàn ông phải xem hoạt hình Bambi trong tù ảnh 2
David Berry Jr được yêu cầu phải xem bộ phim hoạt hình kinh điển Bambi trong tù.

Thẩm phán Robert George của hạt Lawrence đã yêu cầu bổ sung vào bản án của Berry Jr vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Trong đó, bản án có nội dung nhận nhiều sự chú ý. "Trong suốt thời gian thi hành án, bị cáo David Berry phải xem phim Bambi, với lần xem đầu tiên diễn ra trước hoặc đúng ngày 23/12, và ít nhất một lần xem như vậy trong mỗi tháng sau đó", thẩm phán phán quyết. 

Nhóm săn trộm đồng thời phải nộp 51.000 USD tiền án phí, phạt kết hợp và bị tước quyền săn bắn, câu cá trong khoảng thời gian từ 5 đến 15 năm, các quan chức cho biết.

Bambi (hay còn gọi Chú nai Bambi) là phim hoạt hình kinh điển của Hãng Walt Disney, chiếu năm 1942. Trong phim, mẹ của Bambi đã bị những tên thợ săn giết chết. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm