Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu

Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu
HHT - Trong tháng sinh nhật lần thứ 27, Gil Lê và ekip đã mang đến buổi fan meeting như một dịp để nữ ca sĩ có những hoạt động gần gũi, kết nối nhiều hơn với những người hâm mộ.

Tại buổi fan meeting, khán giả yêu mến Gil Lê đã đặt ra vô số thử thách có phần “oái oăm” cho thần tượng. Một trong số đó là nữ ca sĩ phải tự tay nấu món ăn yêu thích "mì gói sữa" ngay trên sân khấu. Gil kể, khi còn nhỏ, buổi tối đói bụng, cô đi xuống nhà lục tủ lạnh thì thấy chỉ còn mì gói và sữa nên nghĩ ra cách thay nước sôi bằng sữa tươi để nấu chín mì.   

Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 1

Người bạn thân thiết trong giới của GilDuy Khánh Zhou Zhou cũng có mặt tại chương trình. Và anh chàng “xấu số” này đã bị người bạn thân của mình bắt ép phải ăn món ăn có phần “kỳ lạ” này trên sân khấu. Biểu cảm của Duy Khánh “nhắm mắt đưa chân”, cố gắng nuốt thứ thức ăn lạ lùng này vào bụng, khiến khán giả không khỏi cười ồ thích thú. 

Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 2
 
Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 3

Tình tiết xúc động nhất của buổi fan meeting là khi người hâm mộ đã bí mật thực hiện một video tổng hợp những cột mốc, những chặng đương mà nữ ca sĩ đã đi qua. Cảm động trước tình cảm đó, Gil Lê đã không kìm được nước mắt trên sân khấu. Ngoài món quà sinh nhật là chiếc bánh kem với ý nghĩa FC sẽ luôn bên cạnh Gil, người hâm mộ còn tặng nữ ca sĩ chiếc thẻ được đặt riêng, với lời chúc Gil sẽ sớm hoàn thành ước mơ xây dựng quỹ từ thiện.

Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 4
Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 5

Cũng tại sự kiện, Gil hé lộ ca khúc mới sắp phát hành, mang tên Calling U. Đây là ca khúc Gil ấp ủ sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới dành tặng khán giả của mình. Lần đầu tiên trên sân khấu Gil thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt, hứa hẹn nhiều điều thú vị về MV của bài hát mới. 

Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 6
 
Gil Lê bật khóc tại fan meeting, thể hiện vũ đạo mới trên sân khấu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm