Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2"

Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2"
HHT - Tối ngày 1/3, Gil Lê - Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã góp mặt trong sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh "Hotboy nổi loạn 2" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - nhà sản xuất/ diễn viên Lương Mạnh Hải.

Tối qua 1/3 tại TP.HCM, đoàn phim Hotboy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã tổ chức sự kiện ra mắt phim. Buổi ra mắt không chỉ có sự tham gia của các thành viên đoàn phim mà còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nôi tiếng, trong đó có cặp đôi Gil Lê - Chi Pu. Cặp đôi này lập tức thu hút mọi ống kính ngay khi xuất hiện bên cạnh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất/diễn viên Lương Mạnh Hải.

Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 1

Gil Lê - Chi Pu xuất hiện rạng ngời bên diễn viên Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Cặp đôi Gil Lê - Chi Pu lựa chọn trang phục ton-sur-ton có màu đen chủ đạo. Gil Lê xuất hiện với kiểu tóc lãng tử, kết hợp set trang phục bụi bặm cùng bốt đen giúp khoe chiều cao ấn tượng. Trong khi đó, Chi Pu nhẹ nhàng, thanh lịch trong váy đen của Laking House và lối trang điểm trẻ trung, trong sáng, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên.

Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 2

Gil Lê lựa chọn trang phục bụi bặm kết hợp bốt cao.

Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 3

Chi Pu thanh lịch, nhẹ nhàng.

Cặp đôi này không ngần ngại selfie với các khán giả.

Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 4

Gil Lê - Chi Pu xúng xính diện đồ ton-sur-ton tham dự buổi ra mắt "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 5

Xuất hiện tại sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt như: Ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Thu Minh, siêu mẫu Hà Anh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng,

Nhà sản xuất Hot boy nổi loạn 2 xác nhận đây là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới. Kế thừa phần một, Hot boy nổi loạn 2 tiếp tục nói về tình yêu đồng tính, tuy nhiên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định phim không dùng yếu tố “đồng tính” để câu khách. Các nhân vật trong phần hai lần này cũng không trăn trở, phân trần hay đấu tranh cho giới tính của mình mà chỉ mưu cầu cho hạnh phúc bản thân, của người mình yêu. Hot boy nổi loạn 2 được thực hiện trong vòng 30 ngày với kinh phí vỏn vẹn 3 tỷ đồng, bối cảnh chính ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Phim chính thức công chiếu vào ngày 3/3 tại các rạp trên toàn quốc. Trong phim, khán giả sẽ được gặp lại Lương Mạnh Hải nhưng là một Lương Mạnh Hải có diễn xuất "chín" hơn rất nhiều so với 6 năm về trước.

LINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.