Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017"

Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017"
HHT - Sau bộ 3 huấn luyện viên Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú, thì Gil Lê là cái tên cuối cùng được ấn định cho tuyến nhân vật chủ chốt của chương trình thực tế "The Look 2017".

Cũng giống như những đàn anh đi trước như Vĩnh Thụy hay Hữu Vi, nhiệm vụ của Gil Lê là kết nối khách mời, huấn luyện viên cũng như đồng cảm, thấu hiểu với thí sinh nhằm đưa ra những lời nhận định đúng đắn và khai thác triệt để các yếu tố chân thực của chương trình. 

Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017" ảnh 1
Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017" ảnh 2

Không như người anh em The Face - Gương mặt thương hiệu là một chương trình truyền hình chính thống, The Look - Vẻ đẹp thương hiệu là một phiên bản gồm nhiều sê-ri dành cho các thương hiệu khác nhau và được phát sóng trực tuyến. 

Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017" ảnh 3
Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017" ảnh 4

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời đảm nhận vai trò host của The Look, Gil Lê cho biết bản thân khá bất ngờ vì 2 host trước của The Face là Vĩnh Thụy, Hữu Vi đều là những chàng trai soái ca, vạm vỡ và chuẩn men. Tuy nhiên, sau đó, khi làm việc cụ thể hơn cùng ê-kíp, Gil Lê mới thở phào nhẹ nhõm vì biết vai trò của mình quan trọng nhất là mang đến sự kết nối thoải mái, vui vẻ cho tất cả các huấn luyện viên, khách mời lẫn thí sinh. 

Gil Lê chính thức xác nhận trở thành host của "The Look 2017" ảnh 5

Cùng với sự tươi tắn và nguồn năng lực tích cực của mình, cũng như với kinh nghiệm dẫn dắt một số chương trình truyền hình trước đây, Gil Lê hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mang luồng gió mới cho The Look 2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm