Gil Lê “đập hộp” quà tặng fan, bật mí những món đồ “siêu cool” tự tay thực hiện

HHT - Mới đây, Gil Lê đã đăng tải đoạn clip trên Vlive chia sẻ về lần khui quà fanship mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu để dành tặng fan ruột.
Sau khi ra mắt MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau thì đây là lần đầu tiên, Gil Lê livestream trò chuyện cùng khán giả. Điều khiến khán giả thích thú là phần "đập hộp" quà tặng fan của Gil Lê trên fanship (cộng đồng fan cứng).
Gil Lê “đập hộp” quà tặng fan, bật mí những món đồ “siêu cool” tự tay thực hiện ảnh 1 Đây là phần quà mà Gil Lê dành tặng cho những bạn trong gia đình Fanship.
Trong phần quà Gil Lê dành tặng các bạn "fan cứng" có một chiếc thẻ có hiệu lực một năm. Khán giả sở hữu chiếc thẻ này sẽ được xem cũng như tham dự những buổi họp fan, các sản phẩm độc quyền do Gil Lê phát hành. Trên thẻ có logo của Gil được thiết kế nổi bật và đầy ý nghĩa.
Gil Lê “đập hộp” quà tặng fan, bật mí những món đồ “siêu cool” tự tay thực hiện ảnh 2 Chiếc thẻ Fanship và bé gấu bông phiên bản Gil Lê vô cùng đáng yêu.
Gil Lê “đập hộp” quà tặng fan, bật mí những món đồ “siêu cool” tự tay thực hiện ảnh 3
Ngoài ra, còn có những postcard với tạo hình vô cùng cá tính mà Gil Lê chưa từng đăng tải trên mạng.
Gil Lê “đập hộp” quà tặng fan, bật mí những món đồ “siêu cool” tự tay thực hiện ảnh 4 Hai sản phẩm do Gil Lê tự lên ý tưởng và thực hiện để dành tặng cho gia đình Fanship.
Tiếp theo là bộ sticker do Gil Lê tự lên ý tưởng. Điều đặc biệt trong món quà là hộp son dưỡng do chính Gil Lê sản xuất. Với việc tạo nên cộng đồng fan cứng, Gil Lê mong muốn những ai yêu mến mình thật sự có thể nhận được nhiều sự quan tâm, và bản thân Gil cũng có thể đến gần hơn với những fan của mình.
Gil Lê “đập hộp” quà tặng fan, bật mí những món đồ “siêu cool” tự tay thực hiện ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm