Gil Lê lạ lẫm với thửu thách "Người giao hàng vui vẻ"

HHT - Khác lạ với vẻ ngoài thường thấy, Gil Lê xuất hiện trong chương trình truyền hình mới trong trang phục đen bịt kín mặt đi giao hàng giữa phố gây tò mò cho khán giả.

Nếu khán giả nào vốn quen thuộc với hình ảnh của Gil Lê xuất hiện cực “bảnh” trong các sự kiện giải trí, thì khi xem chương trình Người Giao Hàng Vui Vẻ sẽ không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh thân thiện, gần gũi nhưng vẫn rất “phủi bụi” của Gil Lê trong vai trò mới này.

 Ảnh minh họa

Tham gia làm nhân vật VJ khách mời trong tập đầu tiên của chương trình, Gil Lê phải thực hiện nhiệm vụ của một shipper giao pizza đến khách hàng một cách ngẫu nhiên theo yêu cầu của chương trình. Không chỉ thực hiện nhiệm vụ của một người giao hàng đơn thuần, Gil Lê còn phải mang đến không khí vui vẻ cùng những món quà giá trị cho khách hàng của mình nếu họ tham gia và vượt qua các thử thách là các câu đố, các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.

 Ảnh minh họa 

Bên cạnh đó, trong chương trình, nhân vật VJ khách mời phải xuất hiện bất ngờ và giao một món hàng cho một nghệ sỹ. Trong tập này, Gil Lê xuất hiện và mang đến một món quà mừng kỷ niệm ngày cưới của đạo diễn Việt Max – anh hiện đang gây tiếng vang sau thành công của bộ phim về đề tài đồng tính “Yêu” do Gil Lê và Chi Pu đảm nhận vai chính. Cùng với Gil Lê, đạo diễn Việt Max đã có những chia sẻ về sự thành công của phim cũng như những kỷ niệm vui khi hợp tác làm việc cùng Gil Lê và Chi Pu.

  Ảnh minh họa

Với tính chất vẫn là một chương trình truyền hình âm nhạc theo yêu cầu, qua đó khán giả khi tham gia có quyền đăng ký phát sóng những MV của các nghệ sỹ mà mình yêu thích để gởi tặng cho bạn bè. Nhưng với concept của Người Giao Hàng Vui Vẻ sẽ gia tăng hơn nữa sự tương tác, cảm xúc của khán giả với nghệ sỹ qua những trò chơi thử thách và phần quà mà chương trình mang lại. Mỗi số, một “shipper” là nhân vật của công chúng sẽ xuất hiện bất ngờ ngay trước cổng nhà hay văn phòng làm việc để giao những món quà từ người thân hoặc bạn bè của bạn đã đăng ký gửi tặng với chương trình.

  Ảnh minh họa

Khán giả muốn Người Giao Hàng Vui Vẻ giao những món quà bất ngờ đến tận nơi cho bạn bè và người thân của mình, hoặc nếu muốn tham gia vào những thử thách cùng “shipper” của chương trình để nhận những phần quà hấp dẫn có thể  liên hệ trực tiếp với Fanpage Người Giao Hàng Vui Vẻ (https://www.facebook.com/NguoiGiaoHangVuiVe).

Người Giao hàng Vui Vẻ được phát sóng theo chu kỳ 2 tuần 1 tập vào 20h30 mỗi tối thứ 4, bắt đầu từ ngày 13/7, trên kênh MTV Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.