Gil Lê lạ lẫm với thửu thách "Người giao hàng vui vẻ"

HHT - Khác lạ với vẻ ngoài thường thấy, Gil Lê xuất hiện trong chương trình truyền hình mới trong trang phục đen bịt kín mặt đi giao hàng giữa phố gây tò mò cho khán giả.

Nếu khán giả nào vốn quen thuộc với hình ảnh của Gil Lê xuất hiện cực “bảnh” trong các sự kiện giải trí, thì khi xem chương trình Người Giao Hàng Vui Vẻ sẽ không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh thân thiện, gần gũi nhưng vẫn rất “phủi bụi” của Gil Lê trong vai trò mới này.

 Ảnh minh họa

Tham gia làm nhân vật VJ khách mời trong tập đầu tiên của chương trình, Gil Lê phải thực hiện nhiệm vụ của một shipper giao pizza đến khách hàng một cách ngẫu nhiên theo yêu cầu của chương trình. Không chỉ thực hiện nhiệm vụ của một người giao hàng đơn thuần, Gil Lê còn phải mang đến không khí vui vẻ cùng những món quà giá trị cho khách hàng của mình nếu họ tham gia và vượt qua các thử thách là các câu đố, các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.

 Ảnh minh họa 

Bên cạnh đó, trong chương trình, nhân vật VJ khách mời phải xuất hiện bất ngờ và giao một món hàng cho một nghệ sỹ. Trong tập này, Gil Lê xuất hiện và mang đến một món quà mừng kỷ niệm ngày cưới của đạo diễn Việt Max – anh hiện đang gây tiếng vang sau thành công của bộ phim về đề tài đồng tính “Yêu” do Gil Lê và Chi Pu đảm nhận vai chính. Cùng với Gil Lê, đạo diễn Việt Max đã có những chia sẻ về sự thành công của phim cũng như những kỷ niệm vui khi hợp tác làm việc cùng Gil Lê và Chi Pu.

  Ảnh minh họa

Với tính chất vẫn là một chương trình truyền hình âm nhạc theo yêu cầu, qua đó khán giả khi tham gia có quyền đăng ký phát sóng những MV của các nghệ sỹ mà mình yêu thích để gởi tặng cho bạn bè. Nhưng với concept của Người Giao Hàng Vui Vẻ sẽ gia tăng hơn nữa sự tương tác, cảm xúc của khán giả với nghệ sỹ qua những trò chơi thử thách và phần quà mà chương trình mang lại. Mỗi số, một “shipper” là nhân vật của công chúng sẽ xuất hiện bất ngờ ngay trước cổng nhà hay văn phòng làm việc để giao những món quà từ người thân hoặc bạn bè của bạn đã đăng ký gửi tặng với chương trình.

  Ảnh minh họa

Khán giả muốn Người Giao Hàng Vui Vẻ giao những món quà bất ngờ đến tận nơi cho bạn bè và người thân của mình, hoặc nếu muốn tham gia vào những thử thách cùng “shipper” của chương trình để nhận những phần quà hấp dẫn có thể  liên hệ trực tiếp với Fanpage Người Giao Hàng Vui Vẻ (https://www.facebook.com/NguoiGiaoHangVuiVe).

Người Giao hàng Vui Vẻ được phát sóng theo chu kỳ 2 tuần 1 tập vào 20h30 mỗi tối thứ 4, bắt đầu từ ngày 13/7, trên kênh MTV Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.