Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“

HHT - Sau thời gian dài im ắng trên bản đồ V-Pop, Gil Lê cũng đã chính thức gửi lời chào tới người hâm mộ bằng teaser MV "Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau" với sự thay đổi mạnh mẽ về mặt hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc.

Theo đó, trong đoạn teaser “nhá hàng" cho sản phẩm mới, giọng ca Nơi Con Tim Yên Bình gây ấn tượng với phong thái trưởng thành, gai góc và vô cùng bí ẩn. Đây được xem là hình ảnh hoàn toàn khác so với hình tượng nhẹ nhàng, ấm áp của Gil Lê trong hầu hết các sản phẩm trước đây.

“Với lần trở lại này, Gil muốn mang đến một sự mới lạ cho khán giả của mình. Đó không phải là một phiên bản Gil Lê họ thấy trước đây. Vì họ đã kiên nhẫn chờ đợi mình quay lại, nên Gil hi vọng sự thay đổi nhỏ trong phong cách lần này sẽ khiến họ thích thú” - Gil Lê chia sẻ.

Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“ ảnh 1
Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“ ảnh 2 Gil Lê

Theo đó, teaser Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau sử dụng những hình ảnh ẩn dụ mang chất thriller. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Gil Lê có chứa yếu tố kinh dị.

Trước đó, Gil Lê còn không quên “mồi" khán giả của mình bằng hình ảnh “nhá hàng" với sự xuất hiện của một nhân vật nữ bí ẩn. Rất nhiều cái tên nữ chính đã được cư dân mạng đưa ra ngay sau khi bức ảnh được đăng tải. Tuy nhiên, hiện tại, danh tính bạn diễn kết đôi cùng Gil Lê trong dự án lần này vẫn được ê-kíp giữ kín.

Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“ ảnh 3 Danh tính của "bóng hồng" sẽ xuất hiện cùng Gil Lê trong MV vẫn được ekip giữ kín

Một điểm gây chú ý khác trong màn “thả thính" comeback của Gil Lê chính là câu hát: “Sao người ta không nói ra hết những bí mật từ lâu nay”. Liệu đây có phải là thông điệp ẩn ý nói về những tình yêu từng được chôn vùi trong thầm lặng, những hiểu lầm hoặc những mâu thuẫn trong một mối quan hệ khiến đôi bên đều tổn thương? Câu trả lời sẽ sớm được Gil Lê giải đáp trong sản phẩm chính thức.

Gil Lê cho biết hiện tại ê-kíp vẫn chưa thể tiết lộ quá nhiều về thông tin ca khúc mới. Tuy nhiên, hình ảnh và âm nhạc trong Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau có thể khiến các Shadows (fandom của Gil Lê) thấy được màu sắc trước đây của Gil nhưng vẫn có thêm những gia vị mới mẻ.
Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“ ảnh 4    Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“ ảnh 5
Ngoài ra, Gil Lê cũng nhắn gửi những lời yêu thương đến các Shadows luôn chờ đợi mình: “Gil vẫn luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để những sản phẩm đến tay mọi người là những điều hoàn thiện nhất, tạo ra cảm giác tốt nhất. Do đó, Gil mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị và tìm kiếm các ca khúc thích hợp với mình. Nhưng may mắn, các Shadows đã luôn dành cho Gil sự tin tưởng và kiên nhẫn. Cảm ơn vì đã đợi Gil trở lại”.    
 
Teaser MV "Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau"
Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm