Gil Lê "thở không ra hơi" khi luyện tập cho MV chuẩn bị "ra lò"

Gil Lê "thở không ra hơi" khi luyện tập cho MV chuẩn bị "ra lò"
HHT - Sau thành công của single "Shake It Up", Gil Lê đang luyện tập không ngừng nghỉ để sớm cho ra mắt MV của ca khúc sôi động này.

Gil Lê đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho việc thực hiện MV ca khúc Shake It Up được khán giả hâm mộ trong suốt thời gian qua. Sau một thời gian cho ra mắt single Shake It Up được nhiều người đón nhận, Gil Lê đang luyện tập không ngừng nghỉ để thực hiện MV cho ca khúc này. Nếu như trước đây,khán giả chỉ được xem những động tác nhảy của Gil Lê trên sân khấu thì MV Shake It Up lần này là một bước chuyển biến lớn của Gil khi khán giả có thể thưởng thức toàn bộ những màn vũ đạo đẹp mắt và những thước phim đẹp suốt MV. 

Gil Lê "thở không ra hơi" khi luyện tập cho MV chuẩn bị "ra lò" ảnh 1

Được biết, Gil Lê đã tâm sự khá nhiều với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa về việc đang tìm kiếm và mong muốn kiếm được định hướng âm nhạc phù hợp với bản thân. Nam nhạc sĩ - người đứng sau hoàng loạt hit đình đám của V-Pop đã rất nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho Gil Lê.

Gil Lê "thở không ra hơi" khi luyện tập cho MV chuẩn bị "ra lò" ảnh 2

Sau khi được nghe bản demo Shake It Up cùng với lời nhắn: “Có thể bài hát này sẽ mang lại màu sắc mới lạ cho Gil”, Gil cảm thấy khá thú vị và muốn thử sức ngay với ca khúc này.

Tuy động tác trong bài nhảy không quá phức tạp nhưng để hoàn thành được một bài trình diễn hoàn hảo nhất gửi đến khán giả đòi hỏi Gil Lê phải tập luyện cật lực cùng với dancer. Những ngày đầu luyện tập, chỉ nửa bài là Gil Lê đã "xuống sức" nên bị mọi người trêu ghẹo rất nhiều. Nhưng chỉ vài ngày sao, Gil đã khiến ê-kíp bất ngờ vì khả năng luyện tập ở cường độ cao.

Gil Lê "thở không ra hơi" khi luyện tập cho MV chuẩn bị "ra lò" ảnh 3

Với lợi thế là một người trẻ trung, năng động, ham học hỏi cùng phong cách hiện đại và giọng hát đang ngày một tiến bộ, Gil Lê đang tiếp tục khẳng định phong cách và tài năng của mình qua từng sản phẩm âm nhạc được đầu tư và chuẩn bị chu đáo.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm