Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV

Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV
HHT - Mới đây, cô nàng streamer MisThy - cũng là diễn viên khách mời trong MV “Yêu anh sẽ tốt mà” đã thực hiện ngay clip reaction cùng Gin Tuấn Kiệt.

Trong buổi trò chuyện, cả hai đã chia sẻ nhiều bí mật thú vị xung quanh quá trình thực hiện MV. Gin Tuấn Kiệt cho biết đây là một dự án mạo hiểm nhưng anh vẫn cố gắng thực hiện để làm món quà dành tặng cho khán giả.

Lần đầu tiên xem MV Yêu anh sẽ tốt mà, MisThy không ngừng phấn khích khi thấy hình ảnh của mình trong MV vô cùng cá tính, cool ngầu. Gin Tuấn Kiệt cũng “tranh thủ” khen bạn diễn, anh chia sẻ rất thích thần thái của MisThy khi cô thể hiện nét mặt bí ẩn và “hớp hồn” đối phương.

Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV ảnh 2

Nói về cảnh khó khăn nhất trong MV, Gin cho biết đó chính là cảnh quay bắt cóc MisThyTam Triều Dâng. Khi đó anh phải hóa thân vào nhân vật ma cà rồng và thể hiện sự khát máu của hai cô gái nhưng anh thực sự lại rất ngại. Không những vậy, cảnh quay giật miếng băng keo trên miệng MisThy cũng là một “thử thách” với Gin Tuấn Kiệt vì anh sợ cô nàng bị đau nên phải thực hiện một cách thật khéo léo mới hoàn thành được.

Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV ảnh 3

Khi MisThy thắc mắc vì sao cốt truyện MV nói về “cạm bẫy tình yêu” của ma cà rồng nhưng tựa đề lại là Yêu anh sẽ tốt màGin Tuấn Kiệt hài hước cho biết đó chính là câu slogan để anh “dụ dỗ” các cô gái. Bên cạnh đó, Gin cũng chia sẻ hình tượng ma cà rồng anh đã muốn hóa thân từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội nên anh tự làm MV này để thỏa mãn bản thân.

Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng MisThy còn “dụ dỗ” Gin Tuấn Kiệt “chơi lầy” khi bắt anh mặc quần đùi hoa lá và nhảy vũ đạo trong MV. Chẳng những sẵn sàng rũ bỏ hình ảnh “soái ca” ngôn tình thường thấy để “chiều lòng” bạn diễn của mình, Gin Tuấn Kiệt còn hướng dẫn MisThy vũ điệu “thả thính” cực đáng yêu trong sản phẩm mới.

Gin Tuấn Kiệt bị MisThy dụ dỗ, rũ bỏ hình ảnh soái ca trong buổi reaction MV ảnh 5

Kết thúc buổi reaction MV, Gin Tuấn Kiệt gửi lời cảm ơn tới MisThy vì những câu hỏi thú vị và không quên hứa hẹn mời cô nàng tiếp tục hợp tác trong những dự án tiếp theo. Nam ca sĩ bật mí thời gian tới sẽ tung 2 bản ballad ngọt ngào. Cùng chờ đợi sự kết hợp đặc biệt của Gin Tuấn Kiệt và cô nàng tài năng MisThy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm