Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre

Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre
HHT - Tiếp tục hành trình trong "Việt Nam Tươi Đẹp", Gin Tuấn Kiệt và Han Sara có mặt tại một Khu du lịch để tham gia các hoạt động du lịch sinh thái tại Bến Tre.

Bến Tre vốn mệnh danh là xứ Dừa, chính vì thế Han Sara Gin Tuấn Kiệt đã được đến tham quan xưởng sản xuất và đóng gói kẹo dừa, được trực tiếp trải nghiệm gói kẹo dừa cùng bà con nơi đây. Han Sara còn thích thú khi được tham gia chế biến món bánh kẹp, tráng bánh một cách chuyên nghiệp và thực thụ. Cả hai còn được khám phá các sản phẩm, mỹ phẩm làm từ dừa, bởi dừa của Bến Tre luôn được tận dụng làm thành nhiều sản phẩm có ích và đa dạng.

Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 2

Rời khỏi các khu tham quan và xưởng sản xuất, Han Sara được Gin Tuấn Kiệt dắt đến các khu vui chơi sinh thái. Han Sara tuy năng động và tinh nghịch nhưng lại nhát gan khi cùng Gin Tuấn Kiệt trải nghiệm câu cá sấu. Nhiều lần bị hù, Gin Tuấn Kiệt thích thú bao nhiêu thì Han Sara lại sợ xanh mặt đến khóc thét bấy nhiêu.

Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 3
Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 4

Ngoài ra, khu mô hình trò chơi sông nước thú vị với các trò chơi: Lăn bóng trên nước, đi cầu khỉ cướp cờ, hay đạp xe qua cầu ván cũng lấy đi không ít sức lực của Han Sara Gin Tuấn Kiệt khi phải thi đấu cùng nhau. Nếu như lần trước Gin Tuấn Kiệt đã thua Han Sara khi thi hái chôm chôm thì đây lại là cơ hội “gỡ điểm”.

Tuy nhiên, Han Sara cũng không chịu thua khi nhiều lần bày trò hết “ủ mưu” đến ăn gian hại Gin Tuấn Kiệt nhiều lần... té sông. Cuộc thi đấu giữa 2 nghệ sỹ trẻ kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước với nhiều tính huống vui nhộn.

Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 5
Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 6
Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 7

Han Sara chia sẻ: “Chuyến đi cùng anh Gin và Việt Nam Tươi Đẹp đã để lại cho Sara nhiều cảm xúc và những kỉ niệm khó quên. Không ngờ ở Việt Nam lại có địa điểm du lịch sinh thái vui chơi lý tưởng như ở Bến Tre. Ở đây đồ ăn ngon, chơi vui, không khí lại trong lành, mát mẻ và yên bình. Nếu có dịp, chắc chắn Sara sẽ trở lại Bến Tre cùng những người bạn của mình để tiếp tục vui chơi trải nghiệm thật đã!”.

Gin Tuấn Kiệt dắt Han Sara đi câu cá sấu ở Bến Tre ảnh 8

Hành trình vui chơi thú vị của Gin Tuấn Kiệt Han Sara sẽ tiếp tục phát sóng trong chương trình Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 17h20 ngày 19/8 trên HTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm