Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa

Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa
HHT - Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trở lại với ngoại hình mới toanh và hé lộ dự án âm nhạc cover các bài hát Hoa Ngữ được chính mình viết lại lời Việt mang tên “C-Pop 90210”.

Theo đó, trong lần xuất hiện mới nhất, Gin Tuấn Kiệt mang đến series cover nhạc Hoa Ngữ được anh viết lại lời Việt mang tên C-Pop 90210. Giải thích cho tên gọi của dự án lần này, nam ca sĩ chia sẻ: “Những ca khúc xuất hiện trong series lần này đều là những bản nhạc Hoa yêu thích nhất và gắn liền với cả quãng đường thanh xuân của Gin xuyên suốt từ năm 1990 đến 2010”. 

Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa ảnh 1

Ngoài ra, đứng trước câu hỏi vì sao không phải là một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, Gin Tuấn Kiệt cho hay: “Đầu tiên, Gin muốn khán giả sẽ hiểu được Gin nhiều hơn từ phong cách đến "khẩu vị" âm nhạc. Theo đó, tuần tự 10 tập của series, Gin sẽ cho mọi người biết những ca khúc Hoa ngữ mà Gin đã replay ‘mòn nút” trong playlist yêu thích của mình. Gin cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu và viết lời Việt cho các ca khúc này làm sao sát với ý nghĩa của bài hát đó nhất để khán giả có thể tìm được sự đồng điệu. Thứ hai là Gin muốn tặng cho các bạn fan một món quà vì các bạn đã luôn đồng hành, luôn chờ đợi và luôn ủng hộ Gin dù bất kì điều gì xảy ra. Gin rất cảm động và muốn làm gì đó cho các bạn trong thời gian Gin vẫn tìm kiếm và làm việc với các producer để mau chóng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới”. 

Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa ảnh 2

Được biết, lần lượt 10 tập của series C-Pop 90210, Gin Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu những tạo hình khác nhau để phù hợp nhất với tâm trạng và cảm xúc của từng bản nhạc. “Với Gin, đây có lẽ là dự án âm nhạc sở hữu nhiều concept từ trước đến nay. Hơn nữa, ngoài phong cách được lựa chọn cẩn thận, các bài hát được phối mới, Gin và ê-kíp cũng thiết kế bối cảnh để tạo nên không gian nghe vừa chill vừa dễ chịu để khi nghe mọi người thấy thoải mái. Bởi dù đây có là dự án cover nhạc Hoa, Gin cũng muốn mang đến phần nhìn tốt nhất và đồng bộ với phần nghe để mọi người có thể trải nghiệm trọn vẹn” - Gin Tuấn Kiệt háo hức chia sẻ.

Cũng trong đoạn teaser “nhá hàng” cho dự án C-Pop 90210, ngoài những giai điệu quen thuộc của Đồng Thoại, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên khơi gợi cả một kí ức đáng nhớ với thế hệ 8x-9x, Gin Tuấn Kiệt khiến fan "liêu xiêu" với vẻ ngoài điển trai của mình. Anh chàng mang lại hình ảnh nam tính và chững chạc hơn. 

Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa ảnh 3 Gin Tuấn Kiệt gây chú ý với kiểu tóc dài lãng tử trong dự án cover loạt ca khúc nhạc Hoa ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm