Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt"

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt"
HHT - Tập mới nhất của "Sing My Song" vừa lên sóng VTV3 là đêm thi tiếp tục của vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác.

Mở màn chương trình là Nguyễn Kim Tuyên - học trò của Đức Trí. Sau khi được góp ý và chỉnh sửa từ HLV, cô đã hoàn thành ca khúc mang tên Mẹ của chàng trai ấy. Xuất hiện trên sân khấu, Nguyễn Kim Tuyên tự tin thể hiện ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, du dương cùng phong cách trình diễn tự nhiên, cuốn hút.

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt" ảnh 1

Trương Phước Lộc mang đến ca khúc đậm chất Tây Nguyên Bing bing bong bong. Ca khúc nói lên nạn phá rừng đã hủy hoại thiên nhiên cùng thông điệp: "Đất chính là mẹ và rừng chính là mái tóc của mẹ". Ngoài giai điệu mạnh mẽ, ca từ gần gũi thì giọng hát nội lực, vang sáng của Phước Lộc là điểm nhấn mạnh mẽ của phần thi. 

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt" ảnh 2

Tiếp đến là một góc nhìn rất đặc biệt của thí sinh Khả Linh với Bàn tay nhỏ trái tim xinh, ca khúc đặc biệt này nói về cô bé Hải An, 7 tuổi mắc căn bệnh hiểm nghèo và đã hiến giác mạc cho Y học. Câu chuyện ý nghĩa, xúc động được khoát lên những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng bằng giọng hát truyền cảm của Khả Linh

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt" ảnh 3

Hoàng Sơn - học trò của Giáng Son nhận được chủ đề Giấc mơ và viết nên ca khúc Trong cơn mê lạ. Trên sân khấu, Hoàng Sơn đã mang đến câu chuyện thú vị về những suy nghĩ của người trưởng thành đã đi được nửa kiếp người và muốn tìm về với tuổi thơ như một cơn mơ thật đẹp. 

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt" ảnh 4

Phạm Hoàng Duy - học trò của Lê Minh Sơn mang đến ca khúc Trầm cảm viết về nam ca sĩ Kim Jong Hyun (SHINee) - người đã tự tử bởi căn bệnh nguy hiểm này. Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Duy đã mang đến những phút giây lắng động, ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng dễ dàng đi sâu vào lòng người nghe.

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt" ảnh 5

Nhận chủ đề "mạng xã hội", Gin Tuấn Kiệt mang đến ca khúc Để xem được bao lâu. Không còn là hình ảnh thư sinh trong âm nhạc, nam ca sĩ có chút "quậy" với hình ảnh mới mà anh đang hướng đến. Ca khúc mang giai điệu vui nhộn và ca từ gần gửi với giới trẻ. Câu hát "Để xem được bao lâu" hay "Hết yêu đừng bốc phốt nhau làm gì" để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe.  

Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả trẻ thích thú với câu hát "Hết yêu đừng bốc phốt" ảnh 6

Tập cuối của Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13/5/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm