Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1"

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1"
HHT - Để mang màu sắc mới cho MV ca khúc mới "Lâu rồi sao vẫn chưa quên", Gin Tuấn Kiệt đã lồng ghép cả hai thể loại ngôn tình và đam mỹ trong cùng một câu chuyện.

Lâu rồi sao vẫn chưa quên nói về tâm sự của một chàng trai sau nhiều năm yêu thầm và vẫn chưa quên được hình ảnh của người cũ. Gin Tuấn Kiệt tiết lộ cảm hứng để viết bài hát được anh lấy cảm xúc từ chính tình cảm của nhân vật Đức Mẫn dành cho Diệu Hiền trong sitcom Gia Đình Là Số 1.

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết thêm anh dự định dành tặng ca khúc cho cảnh cuối cùng của phim nhưng do trục trặc về mặt thời gian nên không kịp đưa vào phim. Lâu rồi sao vẫn chưa quên có thể xem là món quà đặc biệt mà Gin Tuấn Kiệt dành tặng cho những khán giả yêu quý anh qua Gia Đình Là Số 1

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 2

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 3

Gin chỉ gọi mình là người viết ca khúc chứ chưa dám nhận mình là một nhạc sĩ, vì bản thân mình cũng chưa có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm trong công việc này. Nhưng việc viết ca khúc mang lại cho mình cảm giác rất đặc biệt khi có thể chia sẻ với khán giả nhiều hơn về cảm xúc bên trong con người mình, hoàn toàn khác với hình ảnh các nhân vật của Gin trên màn ảnh” - Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 4

Ngoài việc đảm nhận vai trò sản xuất cho Lâu rồi sao vẫn chưa quên, nhạc sĩ Mr Siro còn phá lệ góp giọng trong phần gian tấu của bài hát - vốn là “đặc điểm nhận dạng” của Mr Siro chỉ trong những ca khúc do chính anh sáng tác. Điều này khiến Gin Tuấn Kiệt xúc động trước sự ưu ái mà người thầy khó tính dành cho mình.

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 5

MV Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên do đạo diễn Khương Vũ và ê-kíp Chaidao chỉ đạo và thực hiện tại Đà Lạt. Mặc dù đã có rất nhiều MV được ghi hình tại Đà Lạt, nhưng những hình ảnh của thành phố núi trong MV của Gin Tuấn Kiệt vẫn có nhiều góc lạ ấn tượng.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm