Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1"

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1"
HHT - Để mang màu sắc mới cho MV ca khúc mới "Lâu rồi sao vẫn chưa quên", Gin Tuấn Kiệt đã lồng ghép cả hai thể loại ngôn tình và đam mỹ trong cùng một câu chuyện.

Lâu rồi sao vẫn chưa quên nói về tâm sự của một chàng trai sau nhiều năm yêu thầm và vẫn chưa quên được hình ảnh của người cũ. Gin Tuấn Kiệt tiết lộ cảm hứng để viết bài hát được anh lấy cảm xúc từ chính tình cảm của nhân vật Đức Mẫn dành cho Diệu Hiền trong sitcom Gia Đình Là Số 1.

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết thêm anh dự định dành tặng ca khúc cho cảnh cuối cùng của phim nhưng do trục trặc về mặt thời gian nên không kịp đưa vào phim. Lâu rồi sao vẫn chưa quên có thể xem là món quà đặc biệt mà Gin Tuấn Kiệt dành tặng cho những khán giả yêu quý anh qua Gia Đình Là Số 1

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 2
Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 3

Gin chỉ gọi mình là người viết ca khúc chứ chưa dám nhận mình là một nhạc sĩ, vì bản thân mình cũng chưa có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm trong công việc này. Nhưng việc viết ca khúc mang lại cho mình cảm giác rất đặc biệt khi có thể chia sẻ với khán giả nhiều hơn về cảm xúc bên trong con người mình, hoàn toàn khác với hình ảnh các nhân vật của Gin trên màn ảnh” - Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 4

Ngoài việc đảm nhận vai trò sản xuất cho Lâu rồi sao vẫn chưa quên, nhạc sĩ Mr Siro còn phá lệ góp giọng trong phần gian tấu của bài hát - vốn là “đặc điểm nhận dạng” của Mr Siro chỉ trong những ca khúc do chính anh sáng tác. Điều này khiến Gin Tuấn Kiệt xúc động trước sự ưu ái mà người thầy khó tính dành cho mình.

Gin Tuấn Kiệt sáng tác ca khúc mới tặng các fan sitcom "Gia đình là số 1" ảnh 5

MV Lâu Rồi Sao Vẫn Chưa Quên do đạo diễn Khương Vũ và ê-kíp Chaidao chỉ đạo và thực hiện tại Đà Lạt. Mặc dù đã có rất nhiều MV được ghi hình tại Đà Lạt, nhưng những hình ảnh của thành phố núi trong MV của Gin Tuấn Kiệt vẫn có nhiều góc lạ ấn tượng.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".