Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh

Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh
HHT - Khởi động cho một năm hoạt động nghệ thuật của mình, Gin Tuấn Kiệt ra mắt MV “Em Tên Là Gì”. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai khi anh kết hợp cùng người bạn thân – nhạc sĩ Andiez Nam Trương.

Trong MV Em Tên Là Gì lần này, Gin Tuấn Kiệt thể hiện hình ảnh một chàng trai lãng tử, ngọt ngào cố gắng chinh phục crush của mình. Nhưng đến cuối câu chuyện, anh chàng mới vỡ lẽ chính cô gái mới là người âm thầm tạo cơ hội cho anh tiếp cận mình. Em Tên Là Gì như một lời tỏ tình ngọt ngào của mọi chàng trai gửi đến cô gái mình yêu thương.

Xuyên suốt MV là màu sắc pastel trong trẻo, Gin Tuấn Kiệt cũng bắt trend khá nhanh khi đổi màu tóc sang living coral – màu cam ánh đào. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Trước đây, Gin cũng từng nhuộm tóc khi đóng phim, đóng MV nhưng chưa bao giờ dám thử màu sáng thế này. Hình ảnh mà Gin muốn hướng tới vẫn có sự trẻ trung, sôi nổi như tính cách của mình nhưng chắc chắn sẽ luôn có những phá cách nhất định”.

Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh ảnh 2

Đây cũng là sáng tác thứ hai của nhạc sĩ Andiez Nam Trương dành cho Gin Tuấn Kiệt, sau ca khúc Yêu Một Người Sau Anh. Andiez chia sẻ Gin Tuấn Kiệt và mình rất hợp nhau ở khoảng âm nhạc, gặp nhau là cả hai chỉ nói về âm nhạc, nên khi giao bài mới cho Gin, anh chàng cảm thấy rất yên tâm. 

Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh ảnh 3

Xuất hiện trong MV Em Tên Là Gì là cô nàng hotgirl Meena Đồng Thảo My. Meena được biết đến là diễn viên chính trong loạt series online như Ghiền Mì Gõ, La La School. Bên cạnh việc ra mắt MV, ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt còn giới thiệu bộ ảnh mới của anh với concept lãng tử, nhẹ nhàng.

Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh ảnh 4
Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh ảnh 5
Gin Tuấn Kiệt tái hợp cùng Andiez Nam Trương, "thả thính" fan bằng MV mới toanh ảnh 6

Chia sẻ về kế hoạch cho năm mới 2019, Gin Tuấn Kiệt bày tỏ: “Trong năm qua, Gin đã ghi hình xong hơn 350 tập sitcom. Do vậy, trong năm 2019, Gin muốn mình tập trung hơn cho âm nhạc lẫn điện ảnh. Sản phẩm mới lần này sẽ mở đường cho một loạt dự án sắp tới của Gin”.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm