Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Gia đình là số 1", Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của bộ đôi Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới toanh "Gia đình bá đạo".

Gia đình bá đạo gồm những câu chuyện hài hước, vui vẻ xoay quanh 4 thành viên trong gia đình nhỏ gồm: Long (Tiến Luật), Phụng (Thu Trang), Quý (Gin Tuấn Kiệt) và Út Tửng (La Thành). Trong đó, Long và Phụng là vợ chồng, Quý là con trai của Long với Phụng, còn Út Tửng là em trai.

Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới ảnh 1

Ngay từ tập 1, khán giả đã cười ngất trước sự duyên dáng, hài hước của các thành viên trong gia đình vui nhộn này. Lấy bối cảnh sống chung với dịch bệnh, mở đầu phim là tình tiết cả nhà 4 người vừa mới đi test nhanh về.

Út Tửng mặc đồ bảo hộ màu xanh, đeo khẩu trang che kín mặt rồi liên tục làm cho cả gia đình hoảng sợ vì thông tin có khả năng anh đã "dương tính". Lý do mà Út Tửng đưa ra là vì anh đã tiếp xúc với 1 người có khả năng là F0, dù chưa biết kết quả xét nghiệm PCR của người đó như thế nào nhưng Út Tửng vẫn lo xa, mặc đồ bảo hộ sẵn để nếu lực lượng y tế đưa đi cách ly thì đỡ mắc công chuẩn bị.

Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới ảnh 2

Thậm chí, Út Tửng còn dọn sẵn đồ đạc, chỉ chờ có người đến là đi ngay. Chính sự lo xa thái quá của Út Tửng đã làm cho 3 thành viên Long - Phụng - Quý phải thót tim. Cuối cùng, cả gia đình phát hiện ra chuyện chẳng có ai bị làm sao cả, tất cả mọi sự hoang mang đều xuất phát từ Út Tửng mà ra.

Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới ảnh 3

Bằng sự tung hứng nhịp nhàng của dàn diễn viên Tiến Luật, Thu Trang, La Thành, Gin Tuấn Kiệt, tập 1 Gia đình bá đạo mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Ngoài ra, tập phim còn tạo điểm nhấn bằng với sự xuất hiện của Susu Trần Gia Huy trong vai hàng xóm nhiều chuyện, chuyên bán hàng online.

Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới ảnh 4

Susu Trần Gia Huy có màn xuất hiện duyên dáng trong tập 1 Gia đình bá đạo

Chia sẻ về Gia đình bá đạo, Tiến Luật chia sẻ: "Sau những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống dần quay trở lại bình thường, tuy nhiên vẫn rất cần thực hiện đầy đủ 5K để giữ an toàn cho cả cộng đồng. Tiến Luật và ekip quyết định đưa nội dung về COVID-19 vào tập 1 của bộ phim rồi truyền tải bằng thông điệp vui vẻ để mọi người cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh."

Anh cho biết, trong quá trình thực hiện dự án, ekip sản xuất luôn tuân thủ quy định 5K cũng như thực hiện việc tiêm vắc-xin đầy đủ 2 mũi cho tất cả nhân viên có mặt tại nơi làm việc.

Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới ảnh 5
Gin Tuấn Kiệt tiếp tục "mối duyên" làm con trai của Thu Trang - Tiến Luật trong sitcom mới ảnh 6

Là gương mặt quen thuộc của các tác phẩm về tình cảm gia đình, Tiến Luật cho rằng nhà là nơi để trở về, dù có chuyện gì xảy đến, gia đình vẫn luôn là số 1, sẵn sàng chở che và bảo vệ cho mỗi người. Sitcom Gia đình vui vẻ cũng là nơi để gửi gắm thông điệp về tình yêu thương xen lẫn với việc mang đến tiếng cười giải trí, ý nghĩa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm