Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình

Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình
HHT - Gin Tuấn Kiệt đã chính thức trở lại với người hâm mộ bằng dự án âm nhạc 2 trong 1 mang tên “Thanh Xuân Là Cả Một Đời” chứa tận 2 ca khúc mới toanh: “Yêu Một Người Sau Anh” và “Không Thể Chạm Được Em”.

Với dự án âm nhạc lần này, Gin Tuấn Kiệt quyết định “chơi lớn” khi biến MV thông thường trở thành phim ngắn đậm chất ngôn tình. Theo đó, 2 ca khúc xuất hiện trong phim ngắn đóng vai trò “người dẫn chuyện” để người xem hiểu hơn về câu chuyện đậm chất ngôn tình của nam nữ nhân vật chính do Gin Tuấn Kiệt và “hotgirl ảnh thẻ” Lan Hương đảm nhận.  

Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 2

Câu chuyện trong MV mở đầu bằng những thước phim về tuổi học trò giữa Gin Tuấn KiệtLan Hương. Chàng trai nảy sinh tình cảm với cô gái nhưng vì sợ đánh mất tình bạn mà anh quyết định giấu cảm xúc trong lòng. Và rồi cô ấy bất chợt rời đi mãi cho đến khi trưởng thành thì cả hai mới gặp lại. Đúng lúc đó, biến cố xảy đến khiến tình cảm của họ không biết phải đi đâu, về đâu. 

Ngoài việc trở lại với bộ phim ngắn được đầu tư kĩ lưỡng, Gin Tuấn Kiệt còn khiến người hâm mộ thích thú khi “kết đôi” với Andiez Nam Trương. Gin Tuấn Kiệt hào hứng chia sẻ: “Gin rất muốn có cơ hội hợp tác với Andiez vì hai anh em rất thân với nhau sau chương trình Sing My Song, lại hợp cạ về thẩm mỹ âm nhạc. Lúc Gin đang lên kế hoạch cho dự án cuối năm, Gin có nhận được demo bài Yêu Một Người Sau Anh của Andiez gửi, Gin phải hét lên là sao nó hợp với bài Không Thể Chạm Được Em của mình quá. Thế là Gin quyết định đưa cả hai bài hát này vào phim ngắn luôn. Lúc hỏi qua Andiez thì Andiez cũng đồng ý thế là hai anh em quyết định lần này chơi tới luôn”. 

Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 3
Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 4

Khi được hỏi Gin Tuấn Kiệt có sợ việc phát hành 2 ca khúc cùng lúc sẽ khiến khán giả khó nhớ kịp không, Gin Tuấn Kiệt thẳng thắn: “Gin biết việc ra mắt 2 ca khúc cùng lúc là sự mạo hiểm nhưng Gin lại rất có lòng tin trong dự án lần này. Gin tin với cốt truyện được xây dựng về thanh xuân rất gần gũi nhưng có yếu tố ma mị, người xem sẽ xem đi xem lại và thuộc được giai điệu lẫn ca từ của bài hát. Ở mỗi MV sẽ là câu chuyện kể về một nhân vật, để khi ghép cả hai câu chuyện lại với nhau, khán giả sẽ hiểu được hết những gì mà đôi bạn này đã trải qua”.

Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 5
 
Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 6

Được biết, Thanh Xuân Là Cả Một Đời có bối cảnh toàn bộ ở Đà Lạt và được quay liên tục trong 4 ngày. Đứng trước câu hỏi vì sao lần này Gin Tuấn Kiệt lại mời Lan Hương, nam ca sĩ chia sẻ: “Kịch bản cần một cô gái dễ thương, trong sáng nhưng không quá trẻ con. Gin thấy Lan Hương rất hợp với hình tượng này. Hơn nữa, Gin rất ấn tượng vì cách làm việc của bạn ấy”. Mặt khác, chia sẻ về bạn diễn thì Gin kể: “Dù ban đầu còn bối rối nhưng GinLan Hương bắt nhịp rất nhanh. Nhờ vậy, các cảnh tình cảm quay rất thuận lợi”.

Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 7
Gin Tuấn Kiệt trở lại với sản phẩm đôi, "nên duyên" cùng "hotgirl ảnh thẻ" trong phim ngắn ngôn tình ảnh 8

Với Gin Tuấn Kiệt, năm 2018 chính là cột mốc dành cho sự trưởng thành của anh về nhiều mặt. Và Thanh Xuân Là Cả Một Đời chính là dự án “chốt” lại một năm đầy những thành quả của Gin Tuấn Kiệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…